Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

திரும்பிப் பாராதே

திரும்பிப் பாராதே சோதோமைத்
திரும்பிப் பாராதே

அனுபல்லவி

விரும்பிப் பார்த்து லோத்தின் பெண்டு
வெறுமுப்புத் தூண் ஆனதைக் கண்டு – திரு

சரணங்கள்

சந்தைக் கூட்டும் பொம்மலாட்டு – மாதர்
சந்தடி செய்யும் சீராட்டு
விந்தையான போரோட்டு மந்தை
வேடிக்கை என்று விட்டோட்டு – திரு

செல்வத்திலே மெத்தச் செருக்கு நீ
செய்வதெல்லாம் முழுத் திருக்கு
பல்வழி நீரோட்டப் பெருக்கு ஏன்
பண்ணுகிறாய் இந்த முறுக்கு – திரு

அங்கும் இங்கும் சுற்றித் தயங்கிறாய் உல
காசையினால் மெத்த தியங்கிறாய்
சங்கடத்துள்பட்டு மயங்கிறாய் வீண்
சண்டாளரோடு ஏன் முயங்கிறாய் – திரு

ஆண்டவர் யேசு சகாயமே உனக்
கடைக்கலம் ஐந்து காயம்
வேண்டிக் கொள்வது நேயம் கை
விடாதே இந்த உபாயம் – திரு

Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே Lyrics in English

thirumpip paaraathae sothomaith
thirumpip paaraathae

anupallavi

virumpip paarththu loththin penndu
verumupputh thoonn aanathaik kanndu – thiru

saranangal

santhaik koottum pommalaattu – maathar
santhati seyyum seeraattu
vinthaiyaana porottu manthai
vaetikkai entu vittaோttu – thiru

selvaththilae meththach serukku nee
seyvathellaam muluth thirukku
palvali neerottap perukku aen
pannnukiraay intha murukku – thiru

angum ingum suttith thayangiraay ula
kaasaiyinaal meththa thiyangiraay
sangadaththulpattu mayangiraay veenn
sanndaalarodu aen muyangiraay – thiru

aanndavar yaesu sakaayamae unak
kataikkalam ainthu kaayam
vaenntik kolvathu naeyam kai
vidaathae intha upaayam – thiru

PowerPoint Presentation Slides for the song Thirumbi Paarathae – திரும்பிப் பாராதே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download திரும்பிப் பாராதே PPT
Thirumbi Paarathae PPT

திரு திரும்பிப் பாராதே சோதோமைத் அனுபல்லவி விரும்பிப் பார்த்து லோத்தின் பெண்டு வெறுமுப்புத் தூண் ஆனதைக் கண்டு சரணங்கள் சந்தைக் கூட்டும் பொம்மலாட்டு மாதர் சந்தடி English