Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்

தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்
திவ்விய மதுரமாமே – அதைத்
தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய், தினமும் நீ மனமே

1. காசினிதனிலே நேசமதாகக்
கஷ்டத்தை உத்தரித்தே – பாவக்
கசடதை அறுத்துச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்
கண்டுனர் நீ மனமே – தேன்

2. பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத்
தாமே ஈந்தவராம் – பின்னும்
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு
நிதம் துதி என் மனமே – தேன்

3. காலையில் பனிபோல் மாயமாய் யாவும் (உலகம்)
உபாயமாய் நீங்கிவிடும் – என்றும்
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
கருத்தாய் நீ மனமே – தேன்

4. துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
துணைவராம் நேசரிடம் – நீயும்
அன்பதாய்ச் சேர்ந்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்
ஆசை கொள் நீ மனமே – தேன்

5. பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
புகழ்ந்து போற்று நாமம் – அதைப்
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில்
புகுவாய் நீ மனமே – தேன்

Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics Lyrics in English

thaen inimaiyilum Yesuvin naamam
thivviya mathuramaamae - athaith
thaetiyae naati otiyae varuvaay, thinamum nee manamae

1. kaasinithanilae naesamathaakak
kashdaththai uththariththae - paavak
kasadathai aruththuch saapaththaith tholaiththaar
kanndunar nee manamae - thaen

2. paaviyai meetkath thaaviyae uyiraith
thaamae eenthavaraam - pinnum
naemiyaam karunnai nilaivaramunndu
nitham thuthi en manamae - thaen

3. kaalaiyil panipol maayamaay yaavum (ulakam)
upaayamaay neengividum - entum
karththarin paatham nichchayam nampu
karuththaay nee manamae - thaen

4. thunpaththil inpam thollaiyil nalla
thunnaivaraam naesaridam - neeyum
anpathaaych sernthaal annaiththunaik kaappaar
aasai kol nee manamae - thaen

5. poolokaththaarum maelokaththaarum
pukalnthu pottu naamam - athaip
poonndukonndaalthaan ponnakar vaalvil
pukuvaay nee manamae - thaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Then Inimaiyilum Yesuvin Lyrics

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம் PPT
Then Inimaiyilum Yesuvin PPT

English