தாயான தகப்பனாய்
தாங்கி என்னை ஏந்தி
சுமந்து வந்தீரே
உம் அன்பு கரம் நீட்டி
அள்ளி அணைத்தென்னை
தூக்கி சுமந்தீரே
உம் அன்பை மறவேன்
உமக்காய் வாழ்வேன்
என் தாயான தகப்பன் நீரே
என்னை தாங்கியே சுமந்தீரே
1.தடுமாறும் போது தாங்கி கொண்டீரே
என் தவிப்புகளில் என்னை தேற்றினீரே
பெலவீனத்தில் என் பெலனாய் வந்தீர்
என் தேவைகளின் தேடல் நீரே-உம் அன்பை
2.தாய் உன்னை மறந்தாலும் மறவேன் என்றீரே
உம் உள்ளங்கையில் என்னை பொறித்தவரே
இராப்பகலாய் கண்ணுறங்காமல்
கண்மணிபோல் என்னை காத்தவரே-உம் அன்பை
Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய் Lyrics in English
thaayaana thakappanaay
thaangi ennai aenthi
sumanthu vantheerae
um anpu karam neetti
alli annaiththennai
thookki sumantheerae
um anpai maravaen
umakkaay vaalvaen
en thaayaana thakappan neerae
ennai thaangiyae sumantheerae
1.thadumaarum pothu thaangi konnteerae
en thavippukalil ennai thaettineerae
pelaveenaththil en pelanaay vantheer
en thaevaikalin thaedal neerae-um anpai
2.thaay unnai maranthaalum maravaen enteerae
um ullangaiyil ennai poriththavarae
iraappakalaay kannnurangaamal
kannmannipol ennai kaaththavarae-um anpai
PowerPoint Presentation Slides for the song Thayana Thagapan – தாயான தகப்பனாய்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தாயான தகப்பனாய் PPT
Thayana Thagapan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தாயான தகப்பனாய்
thaayaana thakappanaay
தாங்கி என்னை ஏந்தி
thaangi ennai aenthi
சுமந்து வந்தீரே
sumanthu vantheerae
உம் அன்பு கரம் நீட்டி
um anpu karam neetti
அள்ளி அணைத்தென்னை
alli annaiththennai
தூக்கி சுமந்தீரே
thookki sumantheerae
உம் அன்பை மறவேன்
um anpai maravaen
உமக்காய் வாழ்வேன்
umakkaay vaalvaen
என் தாயான தகப்பன் நீரே
en thaayaana thakappan neerae
என்னை தாங்கியே சுமந்தீரே
ennai thaangiyae sumantheerae
1.தடுமாறும் போது தாங்கி கொண்டீரே
1.thadumaarum pothu thaangi konnteerae
என் தவிப்புகளில் என்னை தேற்றினீரே
en thavippukalil ennai thaettineerae
பெலவீனத்தில் என் பெலனாய் வந்தீர்
pelaveenaththil en pelanaay vantheer
என் தேவைகளின் தேடல் நீரே-உம் அன்பை
en thaevaikalin thaedal neerae-um anpai
2.தாய் உன்னை மறந்தாலும் மறவேன் என்றீரே
2.thaay unnai maranthaalum maravaen enteerae
உம் உள்ளங்கையில் என்னை பொறித்தவரே
um ullangaiyil ennai poriththavarae
இராப்பகலாய் கண்ணுறங்காமல்
iraappakalaay kannnurangaamal
கண்மணிபோல் என்னை காத்தவரே-உம் அன்பை
kannmannipol ennai kaaththavarae-um anpai