தந்தேன் என்னை இயேசுவே
இந்த நேரமே உமக்கே
உந்தனுக்கே ஊழியஞ் செய்யத்
தந்தேன் என்னைத் தாங்கியருளும் — தந்தேன்
1. ஜீவ காலம் முழுதும்
தேவ பணி செய்திடுவேன்
பூவில் கடும் போர் புரிகையில்
காவும் உந்தன் கரத்தினில் வைத்து — தந்தேன்
2. உலகோர் என்னை நெருக்கிப்
பலமாய் யுத்தம் செய்திடினும்
நலமாய் சர்வ ஆயுதம் பூண்டு
நானிலத்தினில் நாதா வெல்லுவேன் — தந்தேன்
3. உந்தன் சித்தமே செய்வேன்
எந்தன் சித்தம் ஒழித்திடுவேன்
எந்த இடம் எனக்குக் காட்டினும்
இயேசுவே அங்கே இதோ போகிறேன் — தந்தேன்
4. கஷ்டம் நஷ்டம் வந்தாலும்
துஷ்டர் கூடிச் சூழ்ந்திட்டாலும்
அஷ்டதிக்கும் ஆளும் தேவனே
அடியேன் உம்மில் அமரச் செய்திடும் — தந்தேன்
5. ஒன்றுமில்லை நான் ஐயா
உம்மாலன்றி ஒன்றும் செய்யேன்
அன்று சீஷர்களுக்களித்த ஆவியால்
இன்றே அடியேனை நிரப்பும் — தந்தேன்
Thanthaen Ennai Yesuvae Lyrics in English
thanthaen ennai Yesuvae
intha naeramae umakkae
unthanukkae ooliyanj seyyath
thanthaen ennaith thaangiyarulum — thanthaen
1. jeeva kaalam muluthum
thaeva panni seythiduvaen
poovil kadum por purikaiyil
kaavum unthan karaththinil vaiththu — thanthaen
2. ulakor ennai nerukkip
palamaay yuththam seythitinum
nalamaay sarva aayutham poonndu
naanilaththinil naathaa velluvaen — thanthaen
3. unthan siththamae seyvaen
enthan siththam oliththiduvaen
entha idam enakkuk kaattinum
Yesuvae angae itho pokiraen — thanthaen
4. kashdam nashdam vanthaalum
thushdar kootich soolnthittalum
ashdathikkum aalum thaevanae
atiyaen ummil amarach seythidum — thanthaen
5. ontumillai naan aiyaa
ummaalanti ontum seyyaen
antu seesharkalukkaliththa aaviyaal
inte atiyaenai nirappum — thanthaen
PowerPoint Presentation Slides for the song Thanthaen Ennai Yesuvae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தந்தேன் என்னை இயேசுவே PPT
Thanthaen Ennai Yesuvae PPT