Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்

Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்

Lyrics:
தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்
நண்பா நீ கலங்காதே
தள்ளாத நேசர் இயேசுவுண்டு
தாங்கி நடத்திடுவார்

கலங்காதே நீ கலங்காதே
காலங்கள் மாறிடும் கலங்காதே

காய்ந்த சருகானதோ- உன் வாழ்வு
வாடிய மலரானதோ
உலர்ந்த எலும்பினை உயிர் பெறச்
செய்தவர்
உன் வாழ்வை மலரச்செய்வார்
மறுவாழ்வு தந்திடுவார்
மலர்ந்திடச் செய்திடுவார்

எப்பக்கம் சாய்ந்திட்டாலும்- நெருப்பு
மேல்நோக்கி எரிவது போல்
எத்தனை துன்பம் துயரங்கள் வந்தாலும்
துவளாமல் முன் சென்றிடு
எழும்பிடுவாய் ஒளிவீச
உலகெங்கும் மணம் வீச

கலைந்த மேகங்கள் போல்- உன் கனவுகள்
கலைந்து தொலைந்திட்டதோ
அதினதின் காலத்தில் அனைத்தையும்
செய்பவர்
கனவுகள் நிறைவேற்றுவார்
கனவுகள் நிறைவேற
காலங்கள் வந்திடுமே.

Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும் Lyrics in English

Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – thallaati thadumaari nadanthuvarum

Lyrics:
thallaati thadumaari nadanthuvarum
nannpaa nee kalangaathae
thallaatha naesar Yesuvunndu
thaangi nadaththiduvaar

kalangaathae nee kalangaathae
kaalangal maaridum kalangaathae

kaayntha sarukaanatho- un vaalvu
vaatiya malaraanatho
ularntha elumpinai uyir perach
seythavar
un vaalvai malarachcheyvaar
maruvaalvu thanthiduvaar
malarnthidach seythiduvaar

eppakkam saaynthittalum- neruppu
maelNnokki erivathu pol
eththanai thunpam thuyarangal vanthaalum
thuvalaamal mun sentidu
elumpiduvaay oliveesa
ulakengum manam veesa

kalaintha maekangal pol- un kanavukal
kalainthu tholainthittatho
athinathin kaalaththil anaiththaiyum
seypavar
kanavukal niraivaettuvaar
kanavukal niraivaera
kaalangal vanthidumae.

PowerPoint Presentation Slides for the song Thalladi Thadumari Nadanthuvarum – தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும் PPT
Thalladi Thadumari Nadanthuvarum PPT

கலங்காதே கனவுகள் தள்ளாடி தடுமாறி நடந்துவரும் காலங்கள் Thalladi Thadumari Nadanthuvarum Lyrics நண்பா தள்ளாத நேசர் இயேசுவுண்டு தாங்கி நடத்திடுவார் மாறிடும் காய்ந்த சருகானதோ English