தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை
தேடி வந்து மீடடவரே தினம் உமக்கே மகிமை – ஐயா
வாழ்க வாழ்க உம் நாமம் வாழ்க
1. உன்னதத்தில் தேவனுக்கே
மகிமை உண்டாகட்டும் – இந்தப்
பூமியிலே சமாதானமும்
பிரியமும் உண்டாகட்டும் – ஐயா
2. செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
செய்வோம் உம் சித்தம் – இந்தப்
புவிதனிலே உம் விருப்பம்
பூரணமாகட்டுமே – ஐயா
3. எளிமையான எங்களையே
என்றும் நினைப்பவரே – எங்கள்
ஒளிமயமே துணையாளரே
உள்ளத்தின் ஆறுதலே – ஐயா
4. தேடுகிற அனைவருமே
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும் – இன்று
பாடுகிற யாவருமே
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே – ஐயா
5. குறை நீக்கும் வல்லவரே
கோடி ஸ்தோத்திரமே – பாவக்
கறை போக்கும் கர்த்தாவே
கல்வாரி நாயகனே – ஐயா
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai Lyrics in English
thaevanukkae makimai theyvaththirkae makimai
thaeti vanthu meedadavarae thinam umakkae makimai – aiyaa
vaalka vaalka um naamam vaalka
1. unnathaththil thaevanukkae
makimai unndaakattum – inthap
poomiyilae samaathaanamum
piriyamum unndaakattum – aiyaa
2. sevikalai neer thiranthu vittir
seyvom um siththam – inthap
puvithanilae um viruppam
pooranamaakattumae – aiyaa
3. elimaiyaana engalaiyae
entum ninaippavarae – engal
olimayamae thunnaiyaalarae
ullaththin aaruthalae – aiyaa
4. thaedukira anaivarumae
makilnthu kalikoorattum – intu
paadukira yaavarumae
parisuththam aakattumae – aiyaa
5. kurai neekkum vallavarae
koti sthoththiramae – paavak
karai pokkum karththaavae
kalvaari naayakanae – aiyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை PPT
Thaevanukkae Makimai Theyvaththirkae Makimai PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தேவனுக்கே மகிமை தெய்வத்திற்கே மகிமை
thaevanukkae makimai theyvaththirkae makimai
தேடி வந்து மீடடவரே தினம் உமக்கே மகிமை – ஐயா
thaeti vanthu meedadavarae thinam umakkae makimai – aiyaa
வாழ்க வாழ்க உம் நாமம் வாழ்க
vaalka vaalka um naamam vaalka
1. உன்னதத்தில் தேவனுக்கே
1. unnathaththil thaevanukkae
மகிமை உண்டாகட்டும் – இந்தப்
makimai unndaakattum – inthap
பூமியிலே சமாதானமும்
poomiyilae samaathaanamum
பிரியமும் உண்டாகட்டும் – ஐயா
piriyamum unndaakattum – aiyaa
2. செவிகளை நீர் திறந்து விட்டீர்
2. sevikalai neer thiranthu vittir
செய்வோம் உம் சித்தம் – இந்தப்
seyvom um siththam – inthap
புவிதனிலே உம் விருப்பம்
puvithanilae um viruppam
பூரணமாகட்டுமே – ஐயா
pooranamaakattumae – aiyaa
3. எளிமையான எங்களையே
3. elimaiyaana engalaiyae
என்றும் நினைப்பவரே – எங்கள்
entum ninaippavarae – engal
ஒளிமயமே துணையாளரே
olimayamae thunnaiyaalarae
உள்ளத்தின் ஆறுதலே – ஐயா
ullaththin aaruthalae – aiyaa
4. தேடுகிற அனைவருமே
4. thaedukira anaivarumae
மகிழ்ந்து களிகூரட்டும் – இன்று
makilnthu kalikoorattum – intu
பாடுகிற யாவருமே
paadukira yaavarumae
பரிசுத்தம் ஆகட்டுமே – ஐயா
parisuththam aakattumae – aiyaa
5. குறை நீக்கும் வல்லவரே
5. kurai neekkum vallavarae
கோடி ஸ்தோத்திரமே – பாவக்
koti sthoththiramae – paavak
கறை போக்கும் கர்த்தாவே
karai pokkum karththaavae
கல்வாரி நாயகனே – ஐயா
kalvaari naayakanae – aiyaa