தேவை நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம்
தாகம் நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம்
ஜெபித்திடுவோம் கொடுத்திடுவோம்
துரிதமாய் புறப்படுவோம்
1. பக்திக்கு இங்கே பஞ்சமில்லை – ஆனால்
பரலோகின் வழியைத்தான் அறியவில்லை
இயேசுவே வழியெனக் கூறிடுவோம்
களங்களைத் தேடிச் செல்வோம்
2. கானல் நீரை மதுரமென்றெண்ணி
மூர்ச்சித்து மடிவோர் எத்தனையோ
ஜீவத்தண்ணீரை கொடுத்திடுவோம்
நித்தியம் சேர்த்திடுவோம்
3. சிலைகளின் பாதம் பணிந்திடும் மாந்தர்
பலபல ஆயிரம் இங்கு உண்டே
கர்த்தரே தெய்வமென உயர்த்திடுவோம்
ஜாதிகள் சுதந்தரிப்போம்
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam Lyrics in English
thaevai nirainthavarkal aeraalam aeraalam
thaakam nirainthavarkal aeraalam aeraalam
jepiththiduvom koduththiduvom
thurithamaay purappaduvom
1. pakthikku ingae panjamillai – aanaal
paralokin valiyaiththaan ariyavillai
Yesuvae valiyenak kooriduvom
kalangalaith thaetich selvom
2. kaanal neerai mathuramentennnni
moorchchiththu mativor eththanaiyo
jeevaththannnneerai koduththiduvom
niththiyam serththiduvom
3. silaikalin paatham panninthidum maanthar
palapala aayiram ingu unntae
karththarae theyvamena uyarththiduvom
jaathikal suthantharippom
PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவை நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம் PPT
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam PPT