Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவா எழுப்புதல் தாரும் இன்றே என் உள்ளத்தில் தாரும்

தேவா எழுப்புதல் தாரும் இன்றே என் உள்ளத்தில் தாரும்
உயிரூட்டும் என் ஆத்துமாவை உம் சித்தம் நிறைவேற்றவே

    

1. பரிசுத்த சிந்தை என்னில் தாரும்
பாவத்தின் மீது ஜெயத்தை தாரும்
பரிசுத்தர் வைராக்கியம் தாரும்
பரமன் இயேசுவை போலாகவே

 

2. ஆத்தும வாஞ்சை என்னில் தாரும்
அன்பின் தூதனாய் அனுப்பிடுமே
திறப்பின் வாசலில் நிறுத்தும்
திரண்ட அழிவைத் தடுத்திடவே

    

3. பவுலின் வைராக்கியம் என்னில் தாரும்
சபைகள் பூத்துக் குலுங்கிடவே
பேதுருவின் தைரியம் தாரும்
பாரதம் உம்மை பணிந்திடுமே

Thaevaa Ezhupputhal Thaarum Lyrics in English

thaevaa elupputhal thaarum inte en ullaththil thaarum
uyiroottum en aaththumaavai um siththam niraivaettavae

    

1. parisuththa sinthai ennil thaarum
paavaththin meethu jeyaththai thaarum
parisuththar vairaakkiyam thaarum
paraman Yesuvai polaakavae

 

2. aaththuma vaanjai ennil thaarum
anpin thoothanaay anuppidumae
thirappin vaasalil niruththum
thirannda alivaith thaduththidavae

    

3. pavulin vairaakkiyam ennil thaarum
sapaikal pooththuk kulungidavae
paethuruvin thairiyam thaarum
paaratham ummai panninthidumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevaa Ezhupputhal Thaarum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவா எழுப்புதல் தாரும் இன்றே என் உள்ளத்தில் தாரும் PPT
Thaevaa Ezhupputhal Thaarum PPT

English