Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

சிந்தனைப்படாதே நெஞ்சமே

பல்லவி

சிந்தனைப் படாதே, நெஞ்சமே,-உனை ரட்சித்த
தேவ சுதன் இருக்கிறார்.

அனுபல்லவி

அந்தியும் சந்தியுமாக ஆர் பகை செய்தாலும் என்ன?
எந்த வினை வந்தும், மயிர் எண்ணப் பட்டிருக்கையிலே. – சிந்

சரணங்கள்

1. ஐந்து சிட்டு ரண்டு காச தாக விற்றும் அங்கதில் ஓன்
றும் தரையி லேவிழாதென் றுத்தமன் உரைத்திருக்க,
புந்தியில் விசாரமுடன் போக்கிடம் அற்றவர் போல,
சந்தேகத்தினால் உழன்று, தவித்துத் தவித்து நின்று. – சிந்

2. சோங்கில்அயர் சீடரின்முன் பாங்குடன் தயவளித்துத்
தூங்கினோர் உனையும் வந்து தாங்குவார், என வந்தாலும்;
ஓங்கும் இஸ்றாவேல் ராசன் தூங்கவும் இலையே; சும்மா
ஏங்கி ஏங்கிச் சஞ்சலம் கொண்டேமாந் தேமாந்து நின்று – சிந்

3. எத்திசையினும் அடர்ந்த சத்துரு எல்லாம் ஜெயம்கொண்டு
அத்தனின் வலத்தில் நித்திய துத்தியத் திருந் தரசாள்
கர்த்தனாம் கிறிஸ்து நாதர் சித்தம தல்லாமல் வீணில்
தத்தி விழுந் தென்ன வரும்? பித்தது பித்தது கொண்டு. – சிந்

Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே Lyrics in English

sinthanaippadaathae nenjamae

pallavi

sinthanaip padaathae, nenjamae,-unai ratchiththa
thaeva suthan irukkiraar.

anupallavi

anthiyum santhiyumaaka aar pakai seythaalum enna?
entha vinai vanthum, mayir ennnap pattirukkaiyilae. – sin

saranangal

1. ainthu sittu ranndu kaasa thaaka vittum angathil on
rum tharaiyi laevilaathen ruththaman uraiththirukka,
punthiyil visaaramudan pokkidam attavar pola,
santhaekaththinaal ulantu, thaviththuth thaviththu nintu. – sin

2. songilayar seedarinmun paangudan thayavaliththuth
thoonginor unaiyum vanthu thaanguvaar, ena vanthaalum;
ongum israavael raasan thoongavum ilaiyae; summaa
aengi aengich sanjalam konntaemaan thaemaanthu nintu – sin

3. eththisaiyinum adarntha saththuru ellaam jeyamkonndu
aththanin valaththil niththiya thuththiyath thirun tharasaal
karththanaam kiristhu naathar siththama thallaamal veennil
thaththi vilun thenna varum? piththathu piththathu konndu. – sin

PowerPoint Presentation Slides for the song Sinthanai Padathae Nenjamae – சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமே PPT
Sinthanai Padathae Nenjamae PPT

சிந் நின்று பித்தது சிந்தனைப்படாதே நெஞ்சமே பல்லவி சிந்தனைப் படாதே நெஞ்சமேஉனை ரட்சித்த தேவ சுதன் இருக்கிறார் அனுபல்லவி அந்தியும் சந்தியுமாக ஆர் பகை செய்தாலும் English