Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சிலுவை நிழலில் அனுதினம் அடியான்

சிலுவை நிழலில் அனுதினம் அடியான்
சாய்ந்திளைப்பாறிடுவேன் – ஆ! ஆ!

சிலுவையின் அன்பின் மறைவில்
கிருபையின் இனிய நிழலில்
ஆத்தும நேசரின் அருகில்
அடைகிறேன் ஆறுதல் மனதில்

1. பாவப் பாரச் சுமையதால் சோர்ந்தே
தளர்ந்த என் ஜீவியமே – ஆ! ஆ!
சிலுவையண்டை வந்ததினால்
சிறந்த சந்தோஷங் கண்டதினால்
இளைப்படையாது மேலோகம்
ஏகுவேன் பறந்தே வேகம்

2. இன்பம் சுரந்திடும் திருமொழி கேட்டேன்
இன்னல்கள் மறந்திடுவேன் – ஆ! ஆ!
திருமறை இன்னிசை நாதம்
தேனிலு மினிய வேதம்
தருமெனக்கனந்த சந்தோஷம்
தீர்க்குமென் இதயத்தின் தோஷம்

3. எவ்வித கொடிய இடருக்கு மஞ்சேன்
இயேசுவைச் சார்ந்து நிற்பேன் – ஆ! ஆ!
அவனியில் வியாகுலம் வந்தால்
அவரையே நான் அண்டிக்கொண்டால்
அலைமிக மோதிடு மந்நாள்
ஆறுதல் அளிப்பாரே சொன்னால்

Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan Lyrics in English

siluvai nilalil anuthinam atiyaan
saaynthilaippaariduvaen – aa! aa!

siluvaiyin anpin maraivil
kirupaiyin iniya nilalil
aaththuma naesarin arukil
ataikiraen aaruthal manathil

1. paavap paarach sumaiyathaal sornthae
thalarntha en jeeviyamae - aa! aa!
siluvaiyanntai vanthathinaal
sirantha santhoshang kanndathinaal
ilaippataiyaathu maelokam
aekuvaen paranthae vaekam

2. inpam suranthidum thirumoli kaettaen
innalkal maranthiduvaen – aa! aa!
thirumarai innisai naatham
thaenilu miniya vaetham
tharumenakkanantha santhosham
theerkkumen ithayaththin thosham

3. evvitha kotiya idarukku manjaen
Yesuvaich saarnthu nirpaen – aa! aa!
avaniyil viyaakulam vanthaal
avaraiyae naan anntikkonndaal
alaimika mothidu mannaal
aaruthal alippaarae sonnaal

PowerPoint Presentation Slides for the song Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சிலுவை நிழலில் அனுதினம் அடியான் PPT
Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan PPT

Siluvai Nizhalil Anuthinam Atiyaan Song Meaning

A daily servant in the shadow of the cross
Shainthlai will dance – ah! Cow!

In the hiding of the love of the cross
In the sweet shade of grace
Beside Soul Nesser
Reaching comfort in mind

1. Tired of being burdened with sin
My weak soul – ah! Cow!
Because the cross came
Because of the best happiness
Unrelenting superiority
Ekavan is flying fast

2. I heard the pleasure-exploiting language
I will forget the troubles – ah! Cow!
Thirugara Innisai Natham
Thenilu Minia Veda
The joy that comes with it
Resolve heart disease

3. I sleep in any mortal danger
I will depend on Jesus – ah! Cow!
If he gets upset
If I embrace him
Wavy Motidu Mannaal
If the comforter says

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English