சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்
சிந்தின ரத்தம் ஓடுவதை பாரா
சரணங்கள்
1. அண்ணல் இயேசு உன் அதிபதியாக
இன்று ஏற்றுக்கொள் தள்ளிவிடாதே
இன்னல் ஏதும் உன்னைச் சேராதே
இன்றே வா (2) – சிலுவை
2. பாவியென் றெண்ணி தியங்காதே
பரன் இயேசுவை தள்ளிவிடாதே
பாவ தோஷம் எல்லாம் தீர்ப்பாரே
இன்றே வா (2) – சிலுவை
3. இன்று உன் ஜீவன் போனால்
உன் நித்திய வாழ்வெங்கே கழிப்பாய்
இதயம் திறந்தே ஏற்றுக் கொள்வாய்
இன்றே வா (2) – சிலுவை
4. உன் வாழ்க்கையின் வழி ஜீவன் இயேசு
உணர்ந்து அவரிடம் வந்து பேசு
உலக ரட்சகர் உன் இயேசு
இன்றே வா (2) – சிலுவை
சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai Lyrics in English
siluvaik kaatchi kaana vaaraay
sinthina raththam oduvathai paaraa
saranangal
1. annnal Yesu un athipathiyaaka
intu aettukkol thallividaathae
innal aethum unnaich seraathae
inte vaa (2) – siluvai
2. paaviyen raெnnnni thiyangaathae
paran Yesuvai thallividaathae
paava thosham ellaam theerppaarae
inte vaa (2) – siluvai
3. intu un jeevan ponaal
un niththiya vaalvengae kalippaay
ithayam thiranthae aettuk kolvaay
inte vaa (2) – siluvai
4. un vaalkkaiyin vali jeevan Yesu
unarnthu avaridam vanthu paesu
ulaka ratchakar un Yesu
inte vaa (2) – siluvai
PowerPoint Presentation Slides for the song சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சிலுவைக் காட்சி காண வாராய்- PPT
Siluvai Kaatchi Kaana Vaaraai PPT

