Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவுக்கு ஜெயமங்களம்

இயேசுவுக்கு ஜெயமங்களம்

சீர் ஏசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்
பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு – சீர்

1. ஆதி சருவேசனுக்குää ஈசனுக்கு மங்களம்
அகில பிரகாசனுக்குää நேசனுக்கு மங்களம்
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாலனுக்கு
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு – சீர்

 2. மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
வளர்கலை கியானனுக்குää ஞானனுக்கு மங்களம்
கானான் நல் நேயனுக்குää கன்னி மரி சேயனுக்கு
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்தலேயனுக்கு – சீர்

3. பத்து லட்சணத்தனுக்கு சுத்தனுக்கு மங்களம்
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
சத்திய விஸ்தாரனுக்கு சருவாதிகாரனுக்கு
பக்தர் உபகாரனுக்குää பரம குமாரனுக்கு – சீர் 

Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam Lyrics in English

Yesuvukku jeyamangalam

seer aesu naathanukku jeyamangalam aathi
thiriyaeka naathanukku supamangalam
paaraetru neethanukku parama porpaathanukku
naeraetru pothanukku niththiya sangaீthanukku – seer

1. aathi saruvaesanukkuää eesanukku mangalam
akila pirakaasanukkuää naesanukku mangalam
neethiparan paalanukku niththiya kunnaalanukku
othum anukoolanukku uyar manuvaelanukku – seer

 2. maanaapi maananukku vaananukku mangalam
valarkalai kiyaananukkuää njaananukku mangalam
kaanaan nal naeyanukkuää kanni mari seyanukku
konaar sakaayanukku kootru peththalaeyanukku – seer

3. paththu latchanaththanukku suththanukku mangalam
parama pathaththanukku niththanukku mangalam
saththiya visthaaranukku saruvaathikaaranukku
pakthar upakaaranukkuää parama kumaaranukku – seer 

PowerPoint Presentation Slides for the song Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவுக்கு ஜெயமங்களம் PPT
Seer Aesu Naathanukku Jeyamankalam PPT

English