Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சந்தோஷ விண்ணொளியே

சந்தோஷ விண்ணொளியே
இயேசு சாந்த சொரூபியவர்
பள்ளத்தாக்கின் லீலி சாரோனின் ரோஜா
பாரில் மலர்ந்துதித்தார்

இன்ப பரலோகம் துறந்தவர்
துன்பம் சகித்திட வந்தவர்
பாவ மனிதரை மீட்டவர்
பலியாகவே பிறந்தார்

பூலோக மேன்மைகள் தேடாதவர்
பேரும் புகழும் நாடாதவர்
ஒன்றான மெய் தேவன் இயேசுவே
என் ஆத்ம இரட்சகரே

ஜீவன் வழி சத்தியம் எல்லாமிவர்
தேவாதி தேவன் சுதன் இவர்
இயேசுவல்லால் வேறு யாருமில்லை
இரட்சண்யம் ஈந்திடவே

ஆடம்பர வாழ்வை வெறுத்தவர்
அண்ணல் எளிமையாய் வாழ்ந்தவர்
எம்மையும் தம்மைப் போல் மாற்றிடும்
இயேசுவைப் பின்பற்றுவோம்

எங்கள் சமாதானப் பிரபு இவர்
இயேசு அதிசயமானவர்
வேதம் நிறைவேறும் காலமே
வேகம் வருகின்றாரே

Santosham vinnoliye Lyrics in English

santhosha vinnnnoliyae
Yesu saantha soroopiyavar
pallaththaakkin leeli saaronin rojaa
paaril malarnthuthiththaar

inpa paralokam thuranthavar
thunpam sakiththida vanthavar
paava manitharai meettavar
paliyaakavae piranthaar

pooloka maenmaikal thaedaathavar
paerum pukalum naadaathavar
ontana mey thaevan Yesuvae
en aathma iratchakarae

jeevan vali saththiyam ellaamivar
thaevaathi thaevan suthan ivar
Yesuvallaal vaetru yaarumillai
iratchannyam eenthidavae

aadampara vaalvai veruththavar
annnal elimaiyaay vaalnthavar
emmaiyum thammaip pol maattidum
Yesuvaip pinpattuvom

engal samaathaanap pirapu ivar
Yesu athisayamaanavar
vaetham niraivaerum kaalamae
vaekam varukintarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Santosham vinnoliye

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சந்தோஷ விண்ணொளியே PPT
Santosham Vinnoliye PPT

Song Lyrics in Tamil & English

சந்தோஷ விண்ணொளியே
santhosha vinnnnoliyae
இயேசு சாந்த சொரூபியவர்
Yesu saantha soroopiyavar
பள்ளத்தாக்கின் லீலி சாரோனின் ரோஜா
pallaththaakkin leeli saaronin rojaa
பாரில் மலர்ந்துதித்தார்
paaril malarnthuthiththaar

இன்ப பரலோகம் துறந்தவர்
inpa paralokam thuranthavar
துன்பம் சகித்திட வந்தவர்
thunpam sakiththida vanthavar
பாவ மனிதரை மீட்டவர்
paava manitharai meettavar
பலியாகவே பிறந்தார்
paliyaakavae piranthaar

பூலோக மேன்மைகள் தேடாதவர்
pooloka maenmaikal thaedaathavar
பேரும் புகழும் நாடாதவர்
paerum pukalum naadaathavar
ஒன்றான மெய் தேவன் இயேசுவே
ontana mey thaevan Yesuvae
என் ஆத்ம இரட்சகரே
en aathma iratchakarae

ஜீவன் வழி சத்தியம் எல்லாமிவர்
jeevan vali saththiyam ellaamivar
தேவாதி தேவன் சுதன் இவர்
thaevaathi thaevan suthan ivar
இயேசுவல்லால் வேறு யாருமில்லை
Yesuvallaal vaetru yaarumillai
இரட்சண்யம் ஈந்திடவே
iratchannyam eenthidavae

ஆடம்பர வாழ்வை வெறுத்தவர்
aadampara vaalvai veruththavar
அண்ணல் எளிமையாய் வாழ்ந்தவர்
annnal elimaiyaay vaalnthavar
எம்மையும் தம்மைப் போல் மாற்றிடும்
emmaiyum thammaip pol maattidum
இயேசுவைப் பின்பற்றுவோம்
Yesuvaip pinpattuvom

எங்கள் சமாதானப் பிரபு இவர்
engal samaathaanap pirapu ivar
இயேசு அதிசயமானவர்
Yesu athisayamaanavar
வேதம் நிறைவேறும் காலமே
vaetham niraivaerum kaalamae
வேகம் வருகின்றாரே
vaekam varukintarae

English