Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சந்தோஷம் வேணுமா சமாதானம் வேணுமா

Santhosham Venuma

சந்தோஷம் வேணுமா சமாதானம் வேணுமா
இயேசுவிடம் வாருங்களே
துன்பங்கள் நீங்கிட துயரங்கள் மாறிட
இயேசுவிடம் வாருங்களே (2)
இயேசு இயேசு இயேசுவாலே எல்லாம் கூடும்
நம் இயேசு இயேசு இயேசுவாலே எல்லாம் கூடும் (2) – சந்தோஷம்

பாவங்கள் போக்கிடுவாரே
புது வாழ்வு தந்திடுவாரே (2)
பரிசுத்தம் தந்து பரலோகம் சேர்ப்பார் -2
இயேசு விடம் வாருங்களே
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே – சந்தோஷம்

கண்ணீரைத் துடைத்திடுவாரே
கரங்களை பிடித்திடுவாரே (2)
கவலைகள் நீக்கி களிகூர செய்வார் -2
இயேசு விடம் வாருங்களே
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே – சந்தோஷம்

சாத்தானை துரத்திடுவாரே
சாபத்தை முறித்திடுவாரே (2)
அன்பாலே தேற்றி அபிஷேகம் செய்வார் -2
இயேசு விடம் வாருங்களே
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே – சந்தோஷம்

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா Lyrics in English

Santhosham Venuma

santhosham vaenumaa samaathaanam vaenumaa
Yesuvidam vaarungalae
thunpangal neengida thuyarangal maarida
Yesuvidam vaarungalae (2)
Yesu Yesu Yesuvaalae ellaam koodum
nam Yesu Yesu Yesuvaalae ellaam koodum (2) - santhosham

paavangal pokkiduvaarae
puthu vaalvu thanthiduvaarae (2)
parisuththam thanthu paralokam serppaar -2
Yesu vidam vaarungalae
nam Yesu vidam vaarungalae - santhosham

kannnneeraith thutaiththiduvaarae
karangalai pitiththiduvaarae (2)
kavalaikal neekki kalikoora seyvaar -2
Yesu vidam vaarungalae
nam Yesu vidam vaarungalae - santhosham

saaththaanai thuraththiduvaarae
saapaththai muriththiduvaarae (2)
anpaalae thaetti apishaekam seyvaar -2
Yesu vidam vaarungalae
nam Yesu vidam vaarungalae - santhosham

PowerPoint Presentation Slides for the song Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சந்தோஷம் வேணுமா சமாதானம் வேணுமா PPT
Santhosham Venuma PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Santhosham Venuma
Santhosham Venuma

சந்தோஷம் வேணுமா சமாதானம் வேணுமா
santhosham vaenumaa samaathaanam vaenumaa
இயேசுவிடம் வாருங்களே
Yesuvidam vaarungalae
துன்பங்கள் நீங்கிட துயரங்கள் மாறிட
thunpangal neengida thuyarangal maarida
இயேசுவிடம் வாருங்களே (2)
Yesuvidam vaarungalae (2)
இயேசு இயேசு இயேசுவாலே எல்லாம் கூடும்
Yesu Yesu Yesuvaalae ellaam koodum
நம் இயேசு இயேசு இயேசுவாலே எல்லாம் கூடும் (2) – சந்தோஷம்
nam Yesu Yesu Yesuvaalae ellaam koodum (2) - santhosham

பாவங்கள் போக்கிடுவாரே
paavangal pokkiduvaarae
புது வாழ்வு தந்திடுவாரே (2)
puthu vaalvu thanthiduvaarae (2)
பரிசுத்தம் தந்து பரலோகம் சேர்ப்பார் -2
parisuththam thanthu paralokam serppaar -2
இயேசு விடம் வாருங்களே
Yesu vidam vaarungalae
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே – சந்தோஷம்
nam Yesu vidam vaarungalae - santhosham

கண்ணீரைத் துடைத்திடுவாரே
kannnneeraith thutaiththiduvaarae
கரங்களை பிடித்திடுவாரே (2)
karangalai pitiththiduvaarae (2)
கவலைகள் நீக்கி களிகூர செய்வார் -2
kavalaikal neekki kalikoora seyvaar -2
இயேசு விடம் வாருங்களே
Yesu vidam vaarungalae
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே – சந்தோஷம்
nam Yesu vidam vaarungalae - santhosham

சாத்தானை துரத்திடுவாரே
saaththaanai thuraththiduvaarae
சாபத்தை முறித்திடுவாரே (2)
saapaththai muriththiduvaarae (2)
அன்பாலே தேற்றி அபிஷேகம் செய்வார் -2
anpaalae thaetti apishaekam seyvaar -2
இயேசு விடம் வாருங்களே
Yesu vidam vaarungalae
நம் இயேசு விடம் வாருங்களே – சந்தோஷம்
nam Yesu vidam vaarungalae - santhosham

Santhosham Venuma – சந்தோஷம் வேணுமா Song Meaning

Santhosham Venuma

Do you want happiness or peace?
Come to Jesus
Sufferings will be removed and sorrows will be changed
Come to Jesus (2)
JESUS JESUS JESUS IS ALL THINGS
Through our Jesus Jesus Jesus all things will come together (2) – Happiness

He will remove the sins
New Life Thandiduare (2)
Holiness will add heaven -2
Come to Jesus
Come to our Jesus - joy

You will wipe away the tears
Hold hands (2)
Removes worries and cheers up -2
Come to Jesus
Come to our Jesus - joy

He will cast out Satan
Curse Breaker (2)
Anbale will anoint him with love -2
Come to Jesus
Come to our Jesus - joy

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English