சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம்
சங்கடங்கள் நீங்கவே
ஜெபம் செய்திடுவோம்
நிலை மாற வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம்
மனம் மாற வேண்டுமா
ஜெபம் செய்திடுவோம்
முழங்காலில் நாம் நின்றுவிட்டால்
முடியாது என்று ஒன்றுமில்லை
வாக்குதத்தம் நாம் பற்றிக் கொண்டால்
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்வியில்லை
வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே
ஜெபம் செய்திடுவோம்
எலியாவும் ஒரு மனிதன் தான்
ஜெபித்திட மழை மறைந்ததே
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையில்
நின்ற மழை அன்று பொழிந்ததே
விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்திடுவோம்
வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும் போது
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்கலாகுமோ
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெபித்திட – அவர்
சித்தப்படி என்றும் நடந்திட
மனத்தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
உயிருள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடுவோம்
Samathanam venduma Lyrics in English
samaathaanam vaenndumaa jepam seyvom
sangadangal neengavae
jepam seythiduvom
nilai maara vaenndumaa jepam seyvom
manam maara vaenndumaa
jepam seythiduvom
mulangaalil naam nintuvittal
mutiyaathu entu ontumillai
vaakkuthaththam naam pattik konndaal
vaalvil ini oru tholviyillai
vaethanaikal neengavae jepam seyvom
vetti vaalkkai vaalavae
jepam seythiduvom
eliyaavum oru manithan thaan
jepiththida malai marainthathae
meenndum avan vanthu jepikkaiyil
ninta malai antu polinthathae
visuvaasaththodu naam jepam seyvom
karuththaaka yaavarum jepam seythiduvom
vaanavarae vinnnappam seyyum pothu
maanidar naam jepikka thayangalaakumo
kattuth thanthaar naamum jepiththida – avar
siththappati entum nadanthida
manaththaalmaiyodu naam jepam seyvom
uyirulla naal varai jepam seythiduvom
PowerPoint Presentation Slides for the song Samathanam venduma
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம் PPT
Samathanam Venduma PPT
Song Lyrics in Tamil & English
சமாதானம் வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம்
samaathaanam vaenndumaa jepam seyvom
சங்கடங்கள் நீங்கவே
sangadangal neengavae
ஜெபம் செய்திடுவோம்
jepam seythiduvom
நிலை மாற வேண்டுமா ஜெபம் செய்வோம்
nilai maara vaenndumaa jepam seyvom
மனம் மாற வேண்டுமா
manam maara vaenndumaa
ஜெபம் செய்திடுவோம்
jepam seythiduvom
முழங்காலில் நாம் நின்றுவிட்டால்
mulangaalil naam nintuvittal
முடியாது என்று ஒன்றுமில்லை
mutiyaathu entu ontumillai
வாக்குதத்தம் நாம் பற்றிக் கொண்டால்
vaakkuthaththam naam pattik konndaal
வாழ்வில் இனி ஒரு தோல்வியில்லை
vaalvil ini oru tholviyillai
வேதனைகள் நீங்கவே ஜெபம் செய்வோம்
vaethanaikal neengavae jepam seyvom
வெற்றி வாழ்க்கை வாழவே
vetti vaalkkai vaalavae
ஜெபம் செய்திடுவோம்
jepam seythiduvom
எலியாவும் ஒரு மனிதன் தான்
eliyaavum oru manithan thaan
ஜெபித்திட மழை மறைந்ததே
jepiththida malai marainthathae
மீண்டும் அவன் வந்து ஜெபிக்கையில்
meenndum avan vanthu jepikkaiyil
நின்ற மழை அன்று பொழிந்ததே
ninta malai antu polinthathae
விசுவாசத்தோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
visuvaasaththodu naam jepam seyvom
கருத்தாக யாவரும் ஜெபம் செய்திடுவோம்
karuththaaka yaavarum jepam seythiduvom
வானவரே விண்ணப்பம் செய்யும் போது
vaanavarae vinnnappam seyyum pothu
மானிடர் நாம் ஜெபிக்க தயங்கலாகுமோ
maanidar naam jepikka thayangalaakumo
கற்றுத் தந்தார் நாமும் ஜெபித்திட – அவர்
kattuth thanthaar naamum jepiththida – avar
சித்தப்படி என்றும் நடந்திட
siththappati entum nadanthida
மனத்தாழ்மையோடு நாம் ஜெபம் செய்வோம்
manaththaalmaiyodu naam jepam seyvom
உயிருள்ள நாள் வரை ஜெபம் செய்திடுவோம்
uyirulla naal varai jepam seythiduvom