Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

சபையின் அஸ்திபாரம்

1. சபையின் அஸ்திபாரம்
நம் மீட்பர் கிறிஸ்துவே;
சபையின் ஜன்மாதாரம்
அவரின் வார்த்தையே;
தம் மணவாட்டியாக
வந்ததைத் தேடினார்.
தமக்குச் சொந்தமாக
மரித்ததைக் கொண்டார்.

2. எத்தேசத்தார் சேர்ந்தாலும்;
சபைஒன்றே ஒன்றாம்;
ஒரே விஸ்வாசத்தாலும்
ஒரே ரட்சிப்புண்டாம்;
ஒரே தெய்வீக நாமம்
சபையை இணைக்கும்;
ஓர் திவ்ய ஞானாகாரம்
பக்தரைப் போஷிக்கும்.

3. புறத்தியார் விரோதம்
பயத்தை உறுத்தும்;
உள்ளானவரின் துரோகம்
கிலேசப் படுத்தும்;
பக்தர் ஓயாத சத்தம்,
எம்மட்டும் என்பதாம்;
ராவில் நிலைத்த துக்கம்
காலையில் களிப்பாம்.

4. மேலான வான காட்சி
கண்டாசீர்வாதத்தை
பெற்று, போர் ஓய்ந்து வெற்றி
சிறந்து, மாட்சிமை
அடையும் பரியந்தம்
இன்னா உழைப்பிலும்,
நீங்காத சமாதானம்
மெய்ச் சபை வாஞ்சிக்கும்.

5. என்றாலும் கர்த்தாவோடு
சபைக்கு ஐக்கியமும்,
இளைப்பாறுவோரோடு
இன்ப இணக்கமும்.
இப்பாக்ய தூயோரோடு
கர்த்தாவே, நாங்களும்
விண் லோகத்தில் உம்மோடு
தங்கக் கடாட்சியும்.

Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம் Lyrics in English

1. sapaiyin asthipaaram
nam meetpar kiristhuvae;
sapaiyin janmaathaaram
avarin vaarththaiyae;
tham manavaattiyaaka
vanthathaith thaetinaar.
thamakkuch sonthamaaka
mariththathaik konndaar.

2. eththaesaththaar sernthaalum;
sapaionte ontam;
orae visvaasaththaalum
orae ratchippunndaam;
orae theyveeka naamam
sapaiyai innaikkum;
or thivya njaanaakaaram
paktharaip poshikkum.

3. puraththiyaar virotham
payaththai uruththum;
ullaanavarin thurokam
kilaesap paduththum;
pakthar oyaatha saththam,
emmattum enpathaam;
raavil nilaiththa thukkam
kaalaiyil kalippaam.

4. maelaana vaana kaatchi
kanndaaseervaathaththai
pettu, por oynthu vetti
siranthu, maatchimai
ataiyum pariyantham
innaa ulaippilum,
neengaatha samaathaanam
meych sapai vaanjikkum.

5. entalum karththaavodu
sapaikku aikkiyamum,
ilaippaaruvorodu
inpa inakkamum.
ippaakya thooyorodu
karththaavae, naangalum
vinn lokaththil ummodu
thangak kadaatchiyum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Sabaiyin Asthibaaram – சபையின் அஸ்திபாரம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சபையின் அஸ்திபாரம் PPT
Sabaiyin Asthibaaram PPT

English