புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
புகழ்ந்து பாடல் பாடி பாடி இயேசு
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
1. கழுவினார் இரத்தத்தாலே
சுகம் தந்தார் காயத்தாலே
தேற்றினார் வசனத்தாலே
திடன்தந்தார் ஆவியாலே – எனக்கு
2. உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
உம்மையே நம்பி உள்ளோம்
பூரண சமாதானம்
புவிதனில் தருபவரே – தினமும்
3. அதிசயமானவரே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
வல்லமை உள்ள தேவா
வரங்களின் மன்னவனே – தேவா
4. கூப்பிட்டேன் பதில் வந்தது
குறைவெல்லாம் நிறைவானது
மகிமையின் ராஜா அவர்
மகத்துவமானவரே – இயேசு
5. மாலையில் அழுகை என்றால்
காலையில் அக்களிப்பு
கோபமோ ஒரு நிமிடம்
கிருபையோ நித்தம் நித்தம் – அவர்
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi Lyrics in English
puthiya paadal paati paati Yesu
raajaavaik konndaaduvom
pukalnthu paadal paati paati Yesu
raajaavaik konndaaduvom
1. kaluvinaar iraththaththaalae
sukam thanthaar kaayaththaalae
thaettinaar vasanaththaalae
thidanthanthaar aaviyaalae – enakku
2. uruthiyaay pattik konntoom
ummaiyae nampi ullom
poorana samaathaanam
puvithanil tharupavarae – thinamum
3. athisayamaanavarae
aalosanaik karththarae
vallamai ulla thaevaa
varangalin mannavanae – thaevaa
4. kooppittaen pathil vanthathu
kuraivellaam niraivaanathu
makimaiyin raajaa avar
makaththuvamaanavarae – Yesu
5. maalaiyil alukai ental
kaalaiyil akkalippu
kopamo oru nimidam
kirupaiyo niththam niththam – avar
puthiya paadal paati- Puthiya Paadal Paadi
PowerPoint Presentation Slides for the song புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download புதிய பாடல் பாடி- PPT
Puthiya Paadal Paadi PPT
Song Lyrics in Tamil & English
புதிய பாடல் பாடி பாடி இயேசு
puthiya paadal paati paati Yesu
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
raajaavaik konndaaduvom
புகழ்ந்து பாடல் பாடி பாடி இயேசு
pukalnthu paadal paati paati Yesu
ராஜாவைக் கொண்டாடுவோம்
raajaavaik konndaaduvom
1. கழுவினார் இரத்தத்தாலே
1. kaluvinaar iraththaththaalae
சுகம் தந்தார் காயத்தாலே
sukam thanthaar kaayaththaalae
தேற்றினார் வசனத்தாலே
thaettinaar vasanaththaalae
திடன்தந்தார் ஆவியாலே – எனக்கு
thidanthanthaar aaviyaalae – enakku
2. உறுதியாய் பற்றிக் கொண்டோம்
2. uruthiyaay pattik konntoom
உம்மையே நம்பி உள்ளோம்
ummaiyae nampi ullom
பூரண சமாதானம்
poorana samaathaanam
புவிதனில் தருபவரே – தினமும்
puvithanil tharupavarae – thinamum
3. அதிசயமானவரே
3. athisayamaanavarae
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
aalosanaik karththarae
வல்லமை உள்ள தேவா
vallamai ulla thaevaa
வரங்களின் மன்னவனே – தேவா
varangalin mannavanae – thaevaa
4. கூப்பிட்டேன் பதில் வந்தது
4. kooppittaen pathil vanthathu
குறைவெல்லாம் நிறைவானது
kuraivellaam niraivaanathu
மகிமையின் ராஜா அவர்
makimaiyin raajaa avar
மகத்துவமானவரே – இயேசு
makaththuvamaanavarae – Yesu
5. மாலையில் அழுகை என்றால்
5. maalaiyil alukai ental
காலையில் அக்களிப்பு
kaalaiyil akkalippu
கோபமோ ஒரு நிமிடம்
kopamo oru nimidam
கிருபையோ நித்தம் நித்தம் – அவர்
kirupaiyo niththam niththam – avar
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi
puthiya paadal paati- Puthiya Paadal Paadi
புதிய பாடல் பாடி- Puthiya Paadal Paadi Song Meaning
Sing new song Padi Padi Jesus
Let's celebrate the king
Praise and sing Jesus
Let's celebrate the king
1. Washed with blood
He gave comfort because of the injury
It is through words
O mighty spirit – to me
2. We hold fast
We trust in you
Complete peace
The Giver of Bhuvidan – daily
3. O wonderful one
Lord of counsel
Almighty God
Lord of bounties – Deva
4. I called and got an answer
Everything is perfect
He is the King of glory
Great One – Jesus
5. If crying in the evening
Sadness in the morning
Anger for a minute
Grace is eternal – He
Sing new song- Puthiya Paadal Paadi
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English