Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புதிய நல் ஆண்டு

புதிய நல் ஆண்டு (புத்தாண்டு வாழ்த்துப்பாடல்).
*பல்லவி*
புதிய நல் ஆண்டு புலர்ந்திடும் வேளை
ஒன்றாய் நாமும் மகிழ்ந்திடும் வேளை
இறைவன் நம் இல்லம் வருவார்
நம்மைக் காத்திடுவார் -2
பாடுவோம் பாடுவோம் நாம் இணைந்து
பாரினில் தினம் அவர் பண் இசைத்து
*Happy New Year -4
Happy Happy Happy New Year*

*சரணம் 1*
ஆண்டவர் கட்டளை இதயத்தில் ஏற்றால்
ஆயுளும் நலனும் நாம் பெறுவோம்
உண்மையும் அன்பும் அணிந்து கொண்டால்
மனிதரின் மதிப்பை நாம் பெறுவோம்
முழுமனதோடு ஆண்டவரை
நம்பியே அவரை மனதில் வைத்து
அனைத்தும் செய்தால் அவரே என்றும்
*வழியாவார் நம் துணையாவார்*-2
*Happy New Year -4
Happy Happy Happy New Year*

*சரணம் 2*
எங்களுக்கு மற்றவர் செய்ய நினைப்பதே நாங்களும்
அவருக்கு செய்வோமே இறைவாக்குகளும் திருச்சட்ட நூலும்
சொல்வது நமக்கு இதுவன்றோ
எப்பொழுதுமே நாம் மகிழ்வாக
அவருடன் இணைந்து ஜெபம் செய்து
நன்றி சொன்னால் அவரே என்றும் *அரணாவார் நம் பலமாவார்*-2

புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu Lyrics in English

puthiya nal aanndu (puththaanndu vaalththuppaadal).
*pallavi*
puthiya nal aanndu pularnthidum vaelai
ontay naamum makilnthidum vaelai
iraivan nam illam varuvaar
nammaik kaaththiduvaar -2
paaduvom paaduvom naam innainthu
paarinil thinam avar pann isaiththu
*Happy New Year -4
Happy Happy Happy New Year*

*saranam 1*
aanndavar kattalai ithayaththil aettaாl
aayulum nalanum naam peruvom
unnmaiyum anpum anninthu konndaal
manitharin mathippai naam peruvom
mulumanathodu aanndavarai
nampiyae avarai manathil vaiththu
anaiththum seythaal avarae entum
*valiyaavaar nam thunnaiyaavaar*-2
*Happy New Year -4
Happy Happy Happy New Year*

*saranam 2*
engalukku mattavar seyya ninaippathae naangalum
avarukku seyvomae iraivaakkukalum thiruchchatta noolum
solvathu namakku ithuvanto
eppoluthumae naam makilvaaka
avarudan innainthu jepam seythu
nanti sonnaal avarae entum *arannaavaar nam palamaavaar*-2

PowerPoint Presentation Slides for the song புதிய நல் ஆண்டு -Puthiya Nal Aandu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download புதிய நல் ஆண்டு PPT
Puthiya Nal Aandu PPT

Happy New Year நம் புதிய நல் ஆண்டு வேளை பாடுவோம் இணைந்து சரணம் பெறுவோம் அவரே புத்தாண்டு வாழ்த்துப்பாடல் பல்லவி புலர்ந்திடும் ஒன்றாய் நாமும் English