Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

Pudhiya paadal En Idhayathil Thonikuthae Lyrics in Tamil

புதிய பாடல் என் இதயத்தில் தொனிக்குதே
புதிய வரிகள் எனக்குள் துளிர்க்குதே-2
இரவில் அழுதால் பகலில் சிரிப்பேன்
சாம்பல் பதிலாய் சிங்காரம் தருவீர்-2

ஓ ஓ ஓ ஓ உம்மை துதிப்பேன்
ஓ ஓ ஓ ஓ நான் உம்மை துதிப்பேன்

நம்பிக்கை உடைய சிறைகளே
கரம் உயர்த்தி பாடுங்கள்
அதிசயம் அற்புதம் செய்பவர்
நம் நடுவில் இருக்கின்றார்-2

அழைத்தவர் என் கரத்தை கைவிடவில்லை
உன் வாழ்க்கையே அவர் கரத்தில் சந்தேகமில்லை-2
இரவில் அழுதால் பகலில் சிரிப்பேன்
சாம்பல் பதிலாய் சிங்காரம் தருவீர்-2

ஓ ஓ ஓ ஓ உம்மை துதிப்பேன்
ஓ ஓ ஓ ஓ நான் உம்மை துதிப்பேன்

தோல்வியை சந்தித்த உள்ளமே
நீ மகிழ்ந்து களிகூரு
தீமையை அனைத்தையும் மாற்றுவார்
அவர் கரத்தில் தங்குவார்-2

பறவைபோல் நீ பறந்திடு புது பெலத்தோடு எழும்பிடு
உன் மனதிலே உள்ள பாரங்கள் அவர் பாதத்தில் இரக்கிடு
இரவில் அழுதால் பகலில் சிரிப்போம் (சிரிப்பாய்)
சாம்பல் பதிலாய் சிங்காரம் தருவார்-2

ஓ ஓ ஓ ஓ ஒன்று சேர்ந்து துதிப்போம்
ஓ ஓ ஓ ஓ நம் இயேசுவை துதிப்போம்

Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில் Lyrics in English

Pudhiya paadal En Idhayathil Thonikuthae Lyrics in Tamil

puthiya paadal en ithayaththil thonikkuthae
puthiya varikal enakkul thulirkkuthae-2
iravil aluthaal pakalil sirippaen
saampal pathilaay singaaram tharuveer-2

o o o o ummai thuthippaen
o o o o naan ummai thuthippaen

nampikkai utaiya siraikalae
karam uyarththi paadungal
athisayam arputham seypavar
nam naduvil irukkintar-2

alaiththavar en karaththai kaividavillai
un vaalkkaiyae avar karaththil santhaekamillai-2
iravil aluthaal pakalil sirippaen
saampal pathilaay singaaram tharuveer-2

o o o o ummai thuthippaen
o o o o naan ummai thuthippaen

tholviyai santhiththa ullamae
nee makilnthu kalikooru
theemaiyai anaiththaiyum maattuvaar
avar karaththil thanguvaar-2

paravaipol nee paranthidu puthu pelaththodu elumpidu
un manathilae ulla paarangal avar paathaththil irakkidu
iravil aluthaal pakalil sirippom (sirippaay)
saampal pathilaay singaaram tharuvaar-2

o o o o ontu sernthu thuthippom
o o o o nam Yesuvai thuthippom

PowerPoint Presentation Slides for the song Pudhiya Paadal En Idhayathil – புதிய பாடல் என் இதயத்தில்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download புதிய பாடல் என் இதயத்தில் PPT
Pudhiya Paadal En Idhayathil PPT

உம்மை துதிப்பேன் இரவில் அழுதால் பகலில் சாம்பல் பதிலாய் சிங்காரம் புதிய சிரிப்பேன் தருவீர் நம் கரத்தில் துதிப்போம் Pudhiya paadal En Idhayathil English