Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே

Poorana Alagullavare

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே
பூரண அழகுள்ளவரே
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்த நேசரே

அனுபல்லவி
போற்றுவேன் வணங்குவேன்
துதி பாடி மகிழ்வேன்

சரணங்கள்
1. பாவமதை போக்க வந்த தேவாட்டுக்குட்டியே
பரிசுத்த இரத்தம் ஈன்ற ஜீவாதிபதியே (2)
மருதோன்றி பூங்கொத்து கிச்சிலிப் பழமே
ஒருவராய் மாபெரும் காரியம் செய்பவரே – போற்றுவேன்

2. மனுக்குல இருள் நீக்கும் நீதியின் சூரியனே
ஒருவரும் சேராத ஒளியில் இருப்பவரே (2)
ஏக சக்ராதிபதி விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
அல்பாவும் ஒமெகாவும் ஆதியும் அந்தமுமே – போற்றுவேன்

3. அழகினை இழந்தே அந்தே கேடடைந்தீரே
முள்முடி சூடியே ஐங்காயம் ஏற்றவரே (2)
என் பாவம் போக்க உம்மை பாழாக்க
உம் ஜீவன் தந்தே ஈசனான எனக்காய் – போற்றுவேன்

Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே Lyrics in English

Poorana Alagullavare

poorana alakullavarae en Yesuvae
poorana alakullavarae
saaronin rojaavae leeli pushpamae
pathinaayiram paerilum sirantha naesarae

anupallavi
pottuvaen vananguvaen
thuthi paati makilvaen

saranangal
1. paavamathai pokka vantha thaevaattukkuttiyae
parisuththa iraththam eenta jeevaathipathiyae (2)
maruthonti poongaொththu kichchilip palamae
oruvaraay maaperum kaariyam seypavarae - pottuvaen

2. manukkula irul neekkum neethiyin sooriyanae
oruvarum seraatha oliyil iruppavarae (2)
aeka sakraathipathi vitivelli natchaththiramae
alpaavum omekaavum aathiyum anthamumae - pottuvaen

3. alakinai ilanthae anthae kaedataintheerae
mulmuti sootiyae aingaayam aettavarae (2)
en paavam pokka ummai paalaakka
um jeevan thanthae eesanaana enakkaay - pottuvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே PPT
Poorana Alagullavare PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Poorana Alagullavare
Poorana Alagullavare

பூரண அழகுள்ளவரே என் இயேசுவே
poorana alakullavarae en Yesuvae
பூரண அழகுள்ளவரே
poorana alakullavarae
சாரோனின் ரோஜாவே லீலி புஷ்பமே
saaronin rojaavae leeli pushpamae
பதினாயிரம் பேரிலும் சிறந்த நேசரே
pathinaayiram paerilum sirantha naesarae

அனுபல்லவி
anupallavi
போற்றுவேன் வணங்குவேன்
pottuvaen vananguvaen
துதி பாடி மகிழ்வேன்
thuthi paati makilvaen

சரணங்கள்
saranangal
1. பாவமதை போக்க வந்த தேவாட்டுக்குட்டியே
1. paavamathai pokka vantha thaevaattukkuttiyae
பரிசுத்த இரத்தம் ஈன்ற ஜீவாதிபதியே (2)
parisuththa iraththam eenta jeevaathipathiyae (2)
மருதோன்றி பூங்கொத்து கிச்சிலிப் பழமே
maruthonti poongaொththu kichchilip palamae
ஒருவராய் மாபெரும் காரியம் செய்பவரே – போற்றுவேன்
oruvaraay maaperum kaariyam seypavarae - pottuvaen

2. மனுக்குல இருள் நீக்கும் நீதியின் சூரியனே
2. manukkula irul neekkum neethiyin sooriyanae
ஒருவரும் சேராத ஒளியில் இருப்பவரே (2)
oruvarum seraatha oliyil iruppavarae (2)
ஏக சக்ராதிபதி விடிவெள்ளி நட்சத்திரமே
aeka sakraathipathi vitivelli natchaththiramae
அல்பாவும் ஒமெகாவும் ஆதியும் அந்தமுமே – போற்றுவேன்
alpaavum omekaavum aathiyum anthamumae - pottuvaen

3. அழகினை இழந்தே அந்தே கேடடைந்தீரே
3. alakinai ilanthae anthae kaedataintheerae
முள்முடி சூடியே ஐங்காயம் ஏற்றவரே (2)
mulmuti sootiyae aingaayam aettavarae (2)
என் பாவம் போக்க உம்மை பாழாக்க
en paavam pokka ummai paalaakka
உம் ஜீவன் தந்தே ஈசனான எனக்காய் – போற்றுவேன்
um jeevan thanthae eesanaana enakkaay - pottuvaen

Poorana Alagullavare – பூரண அழகுள்ளவரே Song Meaning

Poorana Alagullavare

My Jesus is perfectly beautiful
Perfect beauty
The lily is the rose of Sharon
Best friend among ten thousand

Anupallavi
I will admire and worship
I will enjoy singing praises

stanzas
1. God's child who came to eradicate sin
Holy Blooded Jeevapati (2)
Marudhontri bouquet is the fruit of Kichilip
One who does great things alone - I will praise

2. O sun of righteousness that dispels darkness in mankind
He who is in unattainable light (2)
Eka Sakradhipati is the dawn star
Alpha and Omega, the beginning and the end - I will praise

3. You are ruined by losing your beauty
(2)
To destroy you to remove my sin
I will glorify you, the Lord Jesus

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English