Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்

1.பிளவுண்ட மலையே
புகலிடம் ஈயுமே;
பக்கம் பட்ட காயமும் ,
பாய்ந்த செந்நீர் வெள்ளமும்
பாவதோஷம் யாவையும்
நீக்கும்படி அருளும்.

2.எந்த கிரியை செய்துமே,
உந்தன் நீதி கிட்டாதே
கண்ணிர் நித்தம் சொரிந்தும்
கஷ்ட தவம் புரிந்தும் ,
பாவம் நீங்க மாட்டாதே ;
நீரே மீட்பர் இயேசுவே.

3.யாதுமற்ற ஏழை நான் ,
நாதியற்ற நீசன் நான் ;
உம சிலுவை தஞ்சமே ,
உந்தன் நீதி ஆடையே ;
தூய ஊற்றை அண்டினேன் ,
தூய்மையாக்கேல் மாளுவேன் .

4.நிழல் போன்ற வாழ்விலே ,
கண்ணை மூடும் சாவிலே ,
கண்ணுக்கெட்டா லோகத்தில் ,
நடுத்தீர்வை தினத்தில் ,
பிளவுண்ட மலையே
புகலிடம் ஈயுமே

Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் Lyrics in English

1.pilavunnda malaiyae
pukalidam eeyumae;
pakkam patta kaayamum ,
paayntha senneer vellamum
paavathosham yaavaiyum
neekkumpati arulum.

2.entha kiriyai seythumae,
unthan neethi kittathae
kannnnir niththam sorinthum
kashda thavam purinthum ,
paavam neenga maattathae ;
neerae meetpar Yesuvae.

3.yaathumatta aelai naan ,
naathiyatta neesan naan ;
uma siluvai thanjamae ,
unthan neethi aataiyae ;
thooya oottaை anntinaen ,
thooymaiyaakkael maaluvaen .

4.nilal ponta vaalvilae ,
kannnnai moodum saavilae ,
kannnukketta lokaththil ,
naduththeervai thinaththil ,
pilavunnda malaiyae
pukalidam eeyumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Pilayunda Malayae Pugalidam – பிளவுண்ட மலையே புகலிடம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் PPT
Pilayunda Malayae Pugalidam PPT

பிளவுண்ட மலையே புகலிடம் ஈயுமே உந்தன் நீதி பக்கம் பட்ட காயமும் பாய்ந்த செந்நீர் வெள்ளமும் பாவதோஷம் யாவையும் நீக்கும்படி அருளும் கிரியை செய்துமே கிட்டாதே English