ஒவ்வொரு பகிர்வும் புனித வியாழனாம்
ஒவ்வொரு பலியும் புனித வெள்ளியாம்
ஒவ்வொரு பணியும் உயிர்ப்பின் ஞாயிறாம்
ஒவ்வொரு மனிதனும் இன்னொரு இயேசுவாம்..!
அந்த இயேசுவை உணவாய் உண்போம்
இந்த பாரினில் அவராய் வாழ்வோம் –2
இருப்பதை பகிர்வதில் பெறுகின்ற இன்பம் எதிலுமில்லையே
இழப்பதை வாழ்வென ஏற்றிடும் இலட்சியம் இறுதியில் வெல்லுமே –2
வீதியில் வாடும் நேரிய மனங்கள் நீதியில் நிலைத்திடுமே –2
நம்மை இழப்போம் பின்பு உயிர்போம் –2
நாளைய உலகின் விடியலாகவே !
பாதங்கள் கழுவிய பணிவிடை செயலே வேதமாய் ஆனதே
புரட்சியை ஒடுக்கிய சிலுவை கொலையே புனிதமாய் நிலைத்ததே
இயேசுவின் பலியும் இறப்பும் உயிர்ப்பும் இறையன்பின் சாட்சிகளே –2
இதை உணர்வோம் நம்மை பகிர்வோம் –2
இயேசுவின் கொள்கைகள் நம்மில் வாழவே !
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam Lyrics in English
ovvoru pakirvum punitha viyaalanaam
ovvoru paliyum punitha velliyaam
ovvoru panniyum uyirppin njaayiraam
ovvoru manithanum innoru Yesuvaam..!
antha Yesuvai unavaay unnpom
intha paarinil avaraay vaalvom –2
iruppathai pakirvathil perukinta inpam ethilumillaiyae
ilappathai vaalvena aettidum ilatchiyam iruthiyil vellumae –2
veethiyil vaadum naeriya manangal neethiyil nilaiththidumae –2
nammai ilappom pinpu uyirpom –2
naalaiya ulakin vitiyalaakavae !
paathangal kaluviya pannivitai seyalae vaethamaay aanathae
puratchiyai odukkiya siluvai kolaiyae punithamaay nilaiththathae
Yesuvin paliyum irappum uyirppum iraiyanpin saatchikalae –2
ithai unarvom nammai pakirvom –2
Yesuvin kolkaikal nammil vaalavae !
PowerPoint Presentation Slides for the song Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஒவ்வொரு பகிர்வும் புனித வியாழனாம் PPT
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam PPT
Ovvoru Pakirvum Punitha Viyalanam Song Meaning
Every sharing is Holy Thursday
Every sacrifice is Good Friday
Every mission is a Sunday of life
Every man is another Jesus..!
Let's eat that Jesus as food
Let us live like him in this barrin –2
Nothing beats the joy of sharing
An ideal that takes losing as life wins in the end –2
Upright minds that wither in the street will remain in righteousness -2
Let us lose ourselves and then live –2
As the dawn of tomorrow's world!
The work of washing the feet became a scripture
The crucifixion that suppressed the revolution remained sacred
Jesus' sacrifice, death and resurrection are witnesses of God's love -2
Let us feel this and share ourselves –2
The principles of Jesus live in us!
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English