ஒருவராகிலும் இல்லை Gmin || 80Bpm || 4/4
ஒருவராகிலும் இல்லை…. (4)
என் இயேசுவைத் தவிர…
என் நேசரைத் தவிர….
1. என் எண்ணங்கள் அறிந்திட… – என்
ஏக்கங்கள் புரிந்திட… (2) – என்
மன பாரம் இறக்கிட…
ஒருவராகிலும் இல்லை… (2)
அன்பரே…என் நண்பரே…நீர்
போதுமே எந்தன் வாழ்விலே… – (2)
2. என் தாழ்வில் என்னை நினைத்திட… – எனை
கை தூக்கி நிறுத்திட… (2) – என்
கண்ணீரைத் துடைத்திட…
ஒருவராகிலும் இல்லை… (2)
3. என் ஆபத்தில் உதவிட -என்
வியாதியை குணமாக்கிட (2) முழு
அன்போடு நேசித்திட…
ஒருவராகிலும் இல்லை.. (2)
Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை Lyrics in English
oruvaraakilum illai Gmin || 80Bpm || 4/4
oruvaraakilum illai…. (4)
en Yesuvaith thavira…
en naesaraith thavira….
1. en ennnangal arinthida… – en
aekkangal purinthida… (2) – en
mana paaram irakkida…
oruvaraakilum illai… (2)
anparae…en nannparae…neer
pothumae enthan vaalvilae… – (2)
2. en thaalvil ennai ninaiththida… – enai
kai thookki niruththida… (2) – en
kannnneeraith thutaiththida…
oruvaraakilum illai… (2)
3. en aapaththil uthavida -en
viyaathiyai kunamaakkida (2) mulu
anpodu naesiththida…
oruvaraakilum illai.. (2)
PowerPoint Presentation Slides for the song Oruvaraagilum Illai – ஒருவராகிலும் இல்லை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஒருவராகிலும் இல்லை PPT
Oruvaraagilum Illai PPT