Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நித்திய இராஜியம்

நித்திய இராஜியம்
நிலை மாறாத இராஜாங்கம் – அது
இயேசுவின் அரசாங்கம் – அதை
அசைக்கவே முடியாது – அது
அழியாத சாம்ராஜியம்

 

1. இந்திய மண்ணில் விந்தையாய் மலரும்
இயேசுவின் திருக்குடும்பம் ஜாதிகளெல்லாம்
சீஷர்களாவார் சீக்கிரம் நடந்தேறும் – அது

   

2. சத்திய சாட்சிகள் இரத்தம் சிந்தவும்
அச்சம் அகற்றி நிற்கும் தீவிர சேனை
இயேசுவின் பின்னே சபையாய் அணி திரளும் – உடன்

     

3. வாய்ப்பின் கதவுகள் தாளிடும் காலம்
முடிவுக்கு அடையாளம் காலத்தை கணிப்போம்
கதிரை அறுப்போம் களஞ்சியம் சேர்த்திடுவோம்

Niththiya Iraajiyam Lyrics in English

niththiya iraajiyam
nilai maaraatha iraajaangam – athu
Yesuvin arasaangam – athai
asaikkavae mutiyaathu – athu
aliyaatha saamraajiyam

 

1. inthiya mannnnil vinthaiyaay malarum
Yesuvin thirukkudumpam jaathikalellaam
seesharkalaavaar seekkiram nadanthaerum – athu

   

2. saththiya saatchikal iraththam sinthavum
achcham akatti nirkum theevira senai
Yesuvin pinnae sapaiyaay anni thiralum – udan

     

3. vaayppin kathavukal thaalidum kaalam
mutivukku ataiyaalam kaalaththai kannippom
kathirai aruppom kalanjiyam serththiduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Niththiya Iraajiyam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நித்திய இராஜியம் PPT
Niththiya Iraajiyam PPT

English