Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்

1. நிர்ப்பந்தமான பாவியாய்
நான் இங்கே தேவரீருக்கே
முன்பாக மா கலக்கமாய்
நடுங்கி வந்தேன், கர்த்தரே;
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.

2. ஆ! என் குரூர பாவத்தால்
மிகுந்த துக்கம் அடைந்தேன்;
ஆ ஸ்வாமீ, துயரத்தினால்
நிறைந்த ஏழை அடியேன்,
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.

3. என் குற்றத்துக்குத் தக்கதாய்
செய்யாமல் தயவாய் இரும்;
பிதாவே, என்னைப் பிள்ளையாய்
இரங்கி நோக்கியருளும்;
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.

4. என் நெஞ்சின் திகில் தணித்து,
என்மேல் இரங்கி ரட்சியும்;
திவ்விய சந்தோஷம் அளித்து
எப்போதும் கூடவே இரும்;
இரங்குமேன், இரங்குமேன்,
என்றும்மைக் கெஞ்சிக் கேட்கிறேன்.

Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge Lyrics in English

1. nirppanthamaana paaviyaay

naan ingae thaevareerukkae

munpaaka maa kalakkamaay

nadungi vanthaen, karththarae;

irangumaen, irangumaen,

entummaik kenjik kaetkiraen.

2. aa! en kuroora paavaththaal

mikuntha thukkam atainthaen;

aa svaamee, thuyaraththinaal

niraintha aelai atiyaen,

irangumaen, irangumaen,

entummaik kenjik kaetkiraen.

3. en kuttaththukkuth thakkathaay

seyyaamal thayavaay irum;

pithaavae, ennaip pillaiyaay

irangi Nnokkiyarulum;

irangumaen, irangumaen,

entummaik kenjik kaetkiraen.

4. en nenjin thikil thanniththu,

enmael irangi ratchiyum;

thivviya santhosham aliththu

eppothum koodavae irum;

irangumaen, irangumaen,

entummaik kenjik kaetkiraen.

PowerPoint Presentation Slides for the song Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நிர்ப்பந்தமான பாவியாய் PPT
Nirpanthamana Paaviyai Naan Inge PPT

English