Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே

பல்லவி

நேசபரனைத் துதிப்பாய், ஓ நெஞ்சமே!

அனுபல்லவி

தாசன் புவியோரில் மா நீசனென்னைப்பிடித்த
மோசம் நிவிர்த்தி செய்த யேசுக்ருபாசமுத்ர – நேச

சரணங்கள்

1. மரணம் பிடித்துமென்னை வல்லவன் விடுத்தார்;
வலிய பாதாளம் நின்றே மகிமையா யெடுத்தார்,
சரணமென்றே புது உயிர்தனைக் கொடுத்தார்;
சத்ரு எனக்குச் சேதம் புரியாது தடுத்தார். – நேச

2. பாதக னெனக்குண்டோ கொஞ்சமும் பாத்திரம்?
பரனருள் நன்மைக் கிப்பாவி எம்மாத்திரம்?
தீதன் ருசித்த நலம் அன்பு மா காத்திரம்,
செப்புவேன் இங்குமங்கும் எனியனின் தோத்திரம். – நேச

3. அடியனுக்கவர் செய்த அன்புரைத்தாமோ?
ஆயிரம் நாவினால் சொல்வது போமோ?
இடிதனைத் தாங்கிட மனிதரா லாமோ?
இயேசெனைத் தாங்கையில் என்னுயிர் போமோ? – நேச

4. உள்ளும் புறம்புமான எந்த வில்லங்கம்
உலகிலெனக்கு வரும்? எவ்விதப் பங்கம்
தள்ளியே காத்திடும் தகும் யூதா சிங்கம்,
தாரணியினில் தனக்கிணையிலாத் தங்கம். – நேச

Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே Lyrics in English

pallavi

naesaparanaith thuthippaay, o nenjamae!

anupallavi

thaasan puviyoril maa neesanennaippitiththa
mosam nivirththi seytha yaesukrupaasamuthra – naesa

saranangal

1. maranam pitiththumennai vallavan viduththaar;
valiya paathaalam ninte makimaiyaa yeduththaar,
saranamente puthu uyirthanaik koduththaar;
sathru enakkuch setham puriyaathu thaduththaar. – naesa

2. paathaka nenakkunntoo konjamum paaththiram?
paranarul nanmaik kippaavi emmaaththiram?
theethan rusiththa nalam anpu maa kaaththiram,
seppuvaen ingumangum eniyanin thoththiram. – naesa

3. atiyanukkavar seytha anpuraiththaamo?
aayiram naavinaal solvathu pomo?
itithanaith thaangida manitharaa laamo?
iyaesenaith thaangaiyil ennuyir pomo? – naesa

4. ullum purampumaana entha villangam
ulakilenakku varum? evvithap pangam
thalliyae kaaththidum thakum yoothaa singam,
thaaranniyinil thanakkinnaiyilaath thangam. – naesa

PowerPoint Presentation Slides for the song Nesa Paranai Thuthippai – நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நேசபரனைத் துதிப்பாய் ஓ நெஞ்சமே PPT
Nesa Paranai Thuthippai PPT

English