நெருக்கடி வேளையில் பதில் அளித்து
பாதுகாத்து நடத்திடுவார்
என்னோடு இருந்து ஆதரித்து
தினமும் உதவிடுவார்
1. நீ செலுத்தும் காணிக்கைகள் நினைவு கூர்ந்திடுவார் – 2
நன்றிப்பலி அனைத்தையுமே பிரியமாய் ஏற்றுக் கொள்வார் – 2
பிரியமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்
நெருக்கடி வேளையில் பதில் அளித்து
2. உன்மனம் விரும்புவதை உனக்குத் தந்திடுவார் – 2
உனது திட்டங்களெல்லாம் நிறைவேற்றி முடித்திடுவார் – 2
நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்
நெருக்கடி வேளையில் பதில் அளித்து
3. உனக்குவரும் வெற்றிபைக்கண்டு மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம் -2
நம்தேவன் நாமத்திலே வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோம்
வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோம்
நெருக்கடி வேளையில் பதில் அளித்து
4. இரதங்களை நம்பும் மனிதர் இடறி விழுந்தார்கள் – 2
தேவனை நம்பும் நாமோ நிமிர்ந்து நின்றிடுவோம்
நிமிர்ந்து நின்றிடுவோம்
நெருக்கடி வேளையில் பதில் அளித்து
Nerukkati Vaelaiyil Lyrics in English
nerukkati vaelaiyil pathil aliththu
paathukaaththu nadaththiduvaar
ennodu irunthu aathariththu
thinamum uthaviduvaar
1. nee seluththum kaannikkaikal ninaivu koornthiduvaar – 2
nantippali anaiththaiyumae piriyamaay aettuk kolvaar – 2
piriyamaay aettuk kolvaar
nerukkati vaelaiyil pathil aliththu
2. unmanam virumpuvathai unakkuth thanthiduvaar – 2
unathu thittangalellaam niraivaetti mutiththiduvaar – 2
niraivaetti mutiththiduvaar
nerukkati vaelaiyil pathil aliththu
3. unakkuvarum vettipaikkanndu makilchchiyil aarpparippom -2
namthaevan naamaththilae vettik koti naatdiduvom
vettik koti naatdiduvom
nerukkati vaelaiyil pathil aliththu
4. irathangalai nampum manithar idari vilunthaarkal – 2
thaevanai nampum naamo nimirnthu nintiduvom
nimirnthu nintiduvom
nerukkati vaelaiyil pathil aliththu
PowerPoint Presentation Slides for the song Nerukkati Vaelaiyil
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நெருக்கடி வேளையில் பதில் அளித்து PPT
Nerukkati Vaelaiyil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நெருக்கடி வேளையில் பதில் அளித்து
nerukkati vaelaiyil pathil aliththu
பாதுகாத்து நடத்திடுவார்
paathukaaththu nadaththiduvaar
என்னோடு இருந்து ஆதரித்து
ennodu irunthu aathariththu
தினமும் உதவிடுவார்
thinamum uthaviduvaar
1. நீ செலுத்தும் காணிக்கைகள் நினைவு கூர்ந்திடுவார் – 2
1. nee seluththum kaannikkaikal ninaivu koornthiduvaar – 2
நன்றிப்பலி அனைத்தையுமே பிரியமாய் ஏற்றுக் கொள்வார் – 2
nantippali anaiththaiyumae piriyamaay aettuk kolvaar – 2
பிரியமாய் ஏற்றுக் கொள்வார்
piriyamaay aettuk kolvaar
நெருக்கடி வேளையில் பதில் அளித்து
nerukkati vaelaiyil pathil aliththu
2. உன்மனம் விரும்புவதை உனக்குத் தந்திடுவார் – 2
2. unmanam virumpuvathai unakkuth thanthiduvaar – 2
உனது திட்டங்களெல்லாம் நிறைவேற்றி முடித்திடுவார் – 2
unathu thittangalellaam niraivaetti mutiththiduvaar – 2
நிறைவேற்றி முடித்திடுவார்
niraivaetti mutiththiduvaar
நெருக்கடி வேளையில் பதில் அளித்து
nerukkati vaelaiyil pathil aliththu
3. உனக்குவரும் வெற்றிபைக்கண்டு மகிழ்ச்சியில் ஆர்ப்பரிப்போம் -2
3. unakkuvarum vettipaikkanndu makilchchiyil aarpparippom -2
நம்தேவன் நாமத்திலே வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோம்
namthaevan naamaththilae vettik koti naatdiduvom
வெற்றிக் கொடி நாட்டிடுவோம்
vettik koti naatdiduvom
நெருக்கடி வேளையில் பதில் அளித்து
nerukkati vaelaiyil pathil aliththu
4. இரதங்களை நம்பும் மனிதர் இடறி விழுந்தார்கள் – 2
4. irathangalai nampum manithar idari vilunthaarkal – 2
தேவனை நம்பும் நாமோ நிமிர்ந்து நின்றிடுவோம்
thaevanai nampum naamo nimirnthu nintiduvom
நிமிர்ந்து நின்றிடுவோம்
nimirnthu nintiduvom
நெருக்கடி வேளையில் பதில் அளித்து
nerukkati vaelaiyil pathil aliththu