Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

Neere Ennai Kaividaadhavar
நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
விட்டு விலகிடாதவர்
வழியில் காத்து நிற்பவர்
நீரே என்னை முற்றும் காத்தவர்
என்னில் அன்பு கூர்ந்தவர்
என்றும் மாறிடாதவர்

உந்தன் நாமம் என்றும் மேன்மையானதே
உலகை என்றும் ஆளுமே
எம்மை காக்க வல்லதே
உந்தன் நாமம் இருளை ஒளிரச் செய்ததே
கவலை மறையச் செய்ததே
என்னை வாழவைத்ததே – நீரே

எனக்காய் பாவம் சுமந்தீர்
துயரம் அடைந்தீர்
முழுதும் சகித்தீர்
நிலையற்ற என் வாழ்வை மீட்டீர்
என்னை அளவில்லா அன்பு செய்தீர்
கரம் உயர்த்தி துதிபாடி
உம் பாதம் நான் பணிகின்றேன்
என் கரம் உயர்த்தி துதிபாடி
உம் பாதம் நான் பணிகின்றேன்

அன்பால் என்னை நீர் கவர்ந்தீர்
ஜீவனைத் தந்தீர்
உம்மை துதித்திடுவோம் (2)

நீதி என்றும் நிலைக்கும்
உந்தன் நாமம் மேன்மையாகும்
நீரோ என்னை அழைத்த
இந்த அழைப்பும் மேன்மையாகும்
உம் கண் எதிரே துதி பாட
ஓர் நாளை நான் காண்பேனோ
உம் கண் எதிரே துதி பாட
ஓர் நாளை நான் காண்பேனோ – நீரே

For Song CD/DVD please call/WhatsApp David @+91-9025658484(will be send via Postal/Courier)

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர் Lyrics in English

Neere Ennai Kaividaadhavar
neerae ennaik kaividaathavar
vittu vilakidaathavar
valiyil kaaththu nirpavar
neerae ennai muttum kaaththavar
ennil anpu koornthavar
entum maaridaathavar

unthan naamam entum maenmaiyaanathae
ulakai entum aalumae
emmai kaakka vallathae
unthan naamam irulai olirach seythathae
kavalai maraiyach seythathae
ennai vaalavaiththathae - neerae

enakkaay paavam sumantheer
thuyaram ataintheer
muluthum sakiththeer
nilaiyatta en vaalvai meettir
ennai alavillaa anpu seytheer
karam uyarththi thuthipaati
um paatham naan pannikinten
en karam uyarththi thuthipaati
um paatham naan pannikinten

anpaal ennai neer kavarntheer
jeevanaith thantheer
ummai thuthiththiduvom (2)

neethi entum nilaikkum
unthan naamam maenmaiyaakum
neero ennai alaiththa
intha alaippum maenmaiyaakum
um kann ethirae thuthi paada
or naalai naan kaannpaeno
um kann ethirae thuthi paada
or naalai naan kaannpaeno - neerae

For Song CD/DVD please call/WhatsApp David @+91-9025658484(will be send via Postal/Courier)

PowerPoint Presentation Slides for the song Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீரே என்னைக் கைவிடாதவர் PPT
Neere Ennai Kaividaadhavar PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Neere Ennai Kaividaadhavar
Neere Ennai Kaividaadhavar
நீரே என்னைக் கைவிடாதவர்
neerae ennaik kaividaathavar
விட்டு விலகிடாதவர்
vittu vilakidaathavar
வழியில் காத்து நிற்பவர்
valiyil kaaththu nirpavar
நீரே என்னை முற்றும் காத்தவர்
neerae ennai muttum kaaththavar
என்னில் அன்பு கூர்ந்தவர்
ennil anpu koornthavar
என்றும் மாறிடாதவர்
entum maaridaathavar

உந்தன் நாமம் என்றும் மேன்மையானதே
unthan naamam entum maenmaiyaanathae
உலகை என்றும் ஆளுமே
ulakai entum aalumae
எம்மை காக்க வல்லதே
emmai kaakka vallathae
உந்தன் நாமம் இருளை ஒளிரச் செய்ததே
unthan naamam irulai olirach seythathae
கவலை மறையச் செய்ததே
kavalai maraiyach seythathae
என்னை வாழவைத்ததே – நீரே
ennai vaalavaiththathae - neerae

எனக்காய் பாவம் சுமந்தீர்
enakkaay paavam sumantheer
துயரம் அடைந்தீர்
thuyaram ataintheer
முழுதும் சகித்தீர்
muluthum sakiththeer
நிலையற்ற என் வாழ்வை மீட்டீர்
nilaiyatta en vaalvai meettir
என்னை அளவில்லா அன்பு செய்தீர்
ennai alavillaa anpu seytheer
கரம் உயர்த்தி துதிபாடி
karam uyarththi thuthipaati
உம் பாதம் நான் பணிகின்றேன்
um paatham naan pannikinten
என் கரம் உயர்த்தி துதிபாடி
en karam uyarththi thuthipaati
உம் பாதம் நான் பணிகின்றேன்
um paatham naan pannikinten

அன்பால் என்னை நீர் கவர்ந்தீர்
anpaal ennai neer kavarntheer
ஜீவனைத் தந்தீர்
jeevanaith thantheer
உம்மை துதித்திடுவோம் (2)
ummai thuthiththiduvom (2)

நீதி என்றும் நிலைக்கும்
neethi entum nilaikkum
உந்தன் நாமம் மேன்மையாகும்
unthan naamam maenmaiyaakum
நீரோ என்னை அழைத்த
neero ennai alaiththa
இந்த அழைப்பும் மேன்மையாகும்
intha alaippum maenmaiyaakum
உம் கண் எதிரே துதி பாட
um kann ethirae thuthi paada
ஓர் நாளை நான் காண்பேனோ
or naalai naan kaannpaeno
உம் கண் எதிரே துதி பாட
um kann ethirae thuthi paada
ஓர் நாளை நான் காண்பேனோ – நீரே
or naalai naan kaannpaeno - neerae

For Song CD/DVD please call/WhatsApp David @+91-9025658484(will be send via Postal/Courier)
For Song CD/DVD please call/WhatsApp David @+91-9025658484(will be send via Postal/Courier)

Neere Ennai Kaividaadhavar – நீரே என்னைக் கைவிடாதவர் Song Meaning

Neere Ennai Kaividaadhavar
You are the one who never abandons me
One who does not leave
One who waits on the way
You are my complete protector
The one who loves me
One who never changes

Your name is ever exalted
Rule the world forever
He is able to protect us
Your name has illuminated the darkness
It made the worry go away
You are the one who made me live

You have taken pity on me
You are sad
Tolerate the whole
You saved my unstable life
You loved me immeasurably
Raise your hands and praise
I worship your feet
Raise my hand in praise
I worship your feet

You charmed me with love
You gave life
Let us praise thee (2)

Justice is forever
Exalted is Your Name
Nero called me
This call is also superior
Sing praise before your eyes
I will see one day
Sing praise before your eyes
One day I will see you

For Song CD/DVD please call/WhatsApp David @+91-9025658484(will be sent via Postal/Courier)

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English