Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீர் வாழ்கவே இயேசுவே

1. நீர் வாழ்கவே இயேசுவே
உம் வல்ல நாமம் வாழ்கவே
அல்லேலூயா இயேசுவே (4)

2. நீர் அற்புதர் இயேசுவே
அற்புதங்கள் செய்பவர்
அல்லேலூயா இயேசுவே (4)

3. நீர் பரிசுத்தர் இயேசுவே
பரிசுத்தமானவர்
அல்லேலூயா இயேசுவே (4)

4. என்னை மீட்டீரே இயேசுவே
உம் சொந்த இரத்தம் சிந்தியே
அல்லேலூயா இயேசுவே (4)

Neer Valgave Yesuve Lyrics in English

1. neer vaalkavae Yesuvae

um valla naamam vaalkavae

allaelooyaa Yesuvae (4)

2. neer arputhar Yesuvae

arputhangal seypavar

allaelooyaa Yesuvae (4)

3. neer parisuththar Yesuvae

parisuththamaanavar

allaelooyaa Yesuvae (4)

4. ennai meettirae Yesuvae

um sontha iraththam sinthiyae

allaelooyaa Yesuvae (4)

PowerPoint Presentation Slides for the song Neer Valgave Yesuve

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீர் வாழ்கவே இயேசுவே PPT
Neer Valgave Yesuve PPT

English