Neer Ennai Thaanguvathaal
நீர் என்னை தாங்குவதால்
தூங்குவேன் நிம்மதியாய் -2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை
1. எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும்
கேடகம் நீர் தான் மகிமையும் நீர் தான்
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான் -என் -2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை
2. கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும் -2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர் -2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை
3. இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை -2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன் -2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை
Neer Ennai Thaanguvathaal Lyrics in English
Neer Ennai Thaanguvathaal
neer ennai thaanguvathaal
thoonguvaen nimmathiyaay -2
paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer -2 -neer ennai
1. ethirththeluvor perukinaalum
karththar kaivittar entu sonnaalum
kaedakam neer thaan makimaiyum neer thaan
thalai nimira seypavar neer thaan -en -2
paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer -2 -neer ennai
2. kadantha naatkalil nadantha kaariyam
ninaiththu thinam kalanginaalum -2
nadanthathellaam nanmaikkaethuvaay
en thakappan neer maattukireer -2
paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer -2 -neer ennai
3. intu kaannkinta ekipthiyarai
ini orupothum kaannpathillai -2
karththar enakkaay yuththam seykintar
kaaththiruppaen naan porumaiyudan -2
paduththurangi viliththeluvaen
karththar ennai aatharikkinteer -2 -neer ennai
PowerPoint Presentation Slides for the song Neer Ennai Thaanguvathaal
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீர் என்னை தாங்குவதால் PPT
Neer Ennai Thaanguvathaal PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Neer Ennai Thaanguvathaal
Neer Ennai Thaanguvathaal
நீர் என்னை தாங்குவதால்
neer ennai thaanguvathaal
தூங்குவேன் நிம்மதியாய் -2
thoonguvaen nimmathiyaay -2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
paduththurangi viliththeluvaen
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை
karththar ennai aatharikkinteer -2 -neer ennai
1. எதிர்த்தெழுவோர் பெருகினாலும்
1. ethirththeluvor perukinaalum
கர்த்தர் கைவிட்டார் என்று சொன்னாலும்
karththar kaivittar entu sonnaalum
கேடகம் நீர் தான் மகிமையும் நீர் தான்
kaedakam neer thaan makimaiyum neer thaan
தலை நிமிர செய்பவர் நீர் தான் -என் -2
thalai nimira seypavar neer thaan -en -2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
paduththurangi viliththeluvaen
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை
karththar ennai aatharikkinteer -2 -neer ennai
2. கடந்த நாட்களில் நடந்த காரியம்
2. kadantha naatkalil nadantha kaariyam
நினைத்து தினம் கலங்கினாலும் -2
ninaiththu thinam kalanginaalum -2
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கேதுவாய்
nadanthathellaam nanmaikkaethuvaay
என் தகப்பன் நீர் மாற்றுகிறீர் -2
en thakappan neer maattukireer -2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
paduththurangi viliththeluvaen
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை
karththar ennai aatharikkinteer -2 -neer ennai
3. இன்று காண்கின்ற எகிப்தியரை
3. intu kaannkinta ekipthiyarai
இனி ஒருபோதும் காண்பதில்லை -2
ini orupothum kaannpathillai -2
கர்த்தர் எனக்காய் யுத்தம் செய்கின்றார்
karththar enakkaay yuththam seykintar
காத்திருப்பேன் நான் பொறுமையுடன் -2
kaaththiruppaen naan porumaiyudan -2
படுத்துறங்கி விழித்தெழுவேன்
paduththurangi viliththeluvaen
கர்த்தர் என்னை ஆதரிக்கின்றீர் -2 -நீர் என்னை
karththar ennai aatharikkinteer -2 -neer ennai
Neer Ennai Thaanguvathaal Song Meaning
Neer Ennai Thaanguvathaal
Because you bear me
I will sleep peacefully -2
I lie down and wake up
The Lord supports me - 2 - You support me
1. Despite the growing opposition
Even though the Lord has given up
The shield is water and the glory is water
You are the one who straightens the head -N -2
I lie down and wake up
The Lord supports me - 2 - You support me
2. What happened in the past days
Even if you are disturbed by the thought -2
Everything happened for good
You are changing my father -2
I lie down and wake up
The Lord supports me - 2 - You support me
3. The Egyptians we see today
Never seen again -2
The Lord is fighting for me
I will wait patiently -2
I lie down and wake up
The Lord supports me - 2 - You support me
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English