Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

1. நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
வெளிச்சம் மங்கி இருட்டாயிற்றே
மற்றோர் ஒத்தாசை அற்றுப் போயினும்
நீர் மெய்ச் சகாயரே! நீங்காதிரும்

2. நீர் மேலே குமிழ் போல் என் ஆயுசும்
இம்மையின் இன்ப வாழ்வும் நீங்கிடும்
கண் கண்ட யாவும் மாறிப் போயினும்
மாறாத கர்த்தரே நீங்காதிரும்

3. நீர் கூட நின்று தாங்கி வாருமேன்
அப்போது தீமைக்கு நான் தப்புவேன்
நீர் என் துணை என் பாதை காட்டியும்
என் இன்ப துன்பத்தில் நீங்காதிரும்

4. நான் அஞ்சிடேன் நீர் கூடத் தங்கினால்
என் க்லேசம் மாறும் உம் ப்ரசன்னத்தால்
சாவே எங்கே உன் கூரும் ஜெயமும்?
என்றாரவாரிப்பேன்; நீங்காதிரும்

5. நான் சாகும் அந்தகார நேரமே
நீர் ஒளியாய் விண் காட்சி காட்டுமே
பேரின்ப ஜோதி வீசச் செய்திடும்
வாணாள் சாங்காலிலும் நீங்காதிரும்

Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே Lyrics in English

1. neengaathirum en naesa karththarae
velichcham mangi iruttayitte
mattaோr oththaasai attup poyinum
neer meych sakaayarae! neengaathirum

2. neer maelae kumil pol en aayusum
immaiyin inpa vaalvum neengidum
kann kannda yaavum maarip poyinum
maaraatha karththarae neengaathirum

3. neer kooda nintu thaangi vaarumaen
appothu theemaikku naan thappuvaen
neer en thunnai en paathai kaattiyum
en inpa thunpaththil neengaathirum

4. naan anjitaen neer koodath thanginaal
en klaesam maarum um prasannaththaal
saavae engae un koorum jeyamum?
entaravaarippaen; neengaathirum

5. naan saakum anthakaara naeramae
neer oliyaay vinn kaatchi kaattumae
paerinpa jothi veesach seythidum
vaannaal saangaalilum neengaathirum

PowerPoint Presentation Slides for the song Neengathirum En Nesa Kartharae – நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே PPT
Neengathirum En Nesa Kartharae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. நீங்காதிரும் என் நேச கர்த்தரே
1. neengaathirum en naesa karththarae
வெளிச்சம் மங்கி இருட்டாயிற்றே
velichcham mangi iruttayitte
மற்றோர் ஒத்தாசை அற்றுப் போயினும்
mattaோr oththaasai attup poyinum
நீர் மெய்ச் சகாயரே! நீங்காதிரும்
neer meych sakaayarae! neengaathirum

2. நீர் மேலே குமிழ் போல் என் ஆயுசும்
2. neer maelae kumil pol en aayusum
இம்மையின் இன்ப வாழ்வும் நீங்கிடும்
immaiyin inpa vaalvum neengidum
கண் கண்ட யாவும் மாறிப் போயினும்
kann kannda yaavum maarip poyinum
மாறாத கர்த்தரே நீங்காதிரும்
maaraatha karththarae neengaathirum

3. நீர் கூட நின்று தாங்கி வாருமேன்
3. neer kooda nintu thaangi vaarumaen
அப்போது தீமைக்கு நான் தப்புவேன்
appothu theemaikku naan thappuvaen
நீர் என் துணை என் பாதை காட்டியும்
neer en thunnai en paathai kaattiyum
என் இன்ப துன்பத்தில் நீங்காதிரும்
en inpa thunpaththil neengaathirum

4. நான் அஞ்சிடேன் நீர் கூடத் தங்கினால்
4. naan anjitaen neer koodath thanginaal
என் க்லேசம் மாறும் உம் ப்ரசன்னத்தால்
en klaesam maarum um prasannaththaal
சாவே எங்கே உன் கூரும் ஜெயமும்?
saavae engae un koorum jeyamum?
என்றாரவாரிப்பேன்; நீங்காதிரும்
entaravaarippaen; neengaathirum

5. நான் சாகும் அந்தகார நேரமே
5. naan saakum anthakaara naeramae
நீர் ஒளியாய் விண் காட்சி காட்டுமே
neer oliyaay vinn kaatchi kaattumae
பேரின்ப ஜோதி வீசச் செய்திடும்
paerinpa jothi veesach seythidum
வாணாள் சாங்காலிலும் நீங்காதிரும்
vaannaal saangaalilum neengaathirum

English