நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழும்பிப் பிரகாசி – 2
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழுந்து ஒளி வீசு – 2
1. உலகின் ஒளியாய் வாழ தேவன் உன்னை அழைத்தார்
அவர்க்காய் சாட்சியாய் வாழ தேவன் உன்னை அழைத்தார்
கர்த்தரே தேவன் என்று ஜாதிகள் அறிந்திட
சாட்சியாய் நீ வாழ்வாய்
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழும்பிப் பிரகாசி (எழுந்து ஒளி வீசு) – 2
2. அழிகின்ற ஜனங்களை மீட்க தேவன் உன்னை அழைத்தார்
திறப்பின் வாசலில் நிற்க தேவன் உன்னை அழைத்தார்
அறுவடை மிகுதி வேலையாள் குறைவு
தேவ ஊழியம் செய்வாய்
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழும்பிப் பிரகாசி (எழுந்து ஒளி வீசு) – 2
3. இருளின் அதிகாரம் உடைக்க வல்லமை உனக்களித்தார்
பூமியில் அக்கினியை இறக்க வரங்களை உனக்களித்தார்
பாதாளத்தை வெறுமையாக்கி பரலோகத்தை நிரப்ப
திறவுகோல் உனக்களித்தார்
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழும்பிப் பிரகாசி – 2
நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம்
மறைந்து வாழாதே
நீ மறைந்திருக்கும் காலமல்ல
எழுந்து ஒளி வீசு – 2
Nee Malaimel Ulla Pattanam Lyrics in English
nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla
elumpip pirakaasi - 2
nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla
elunthu oli veesu - 2
1. ulakin oliyaay vaala thaevan unnai alaiththaar
avarkkaay saatchiyaay vaala thaevan unnai alaiththaar
karththarae thaevan entu jaathikal arinthida
saatchiyaay nee vaalvaay
nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla
elumpip pirakaasi (elunthu oli veesu) - 2
2. alikinta janangalai meetka thaevan unnai alaiththaar
thirappin vaasalil nirka thaevan unnai alaiththaar
aruvatai mikuthi vaelaiyaal kuraivu
thaeva ooliyam seyvaay
nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla
elumpip pirakaasi (elunthu oli veesu) - 2
3. irulin athikaaram utaikka vallamai unakkaliththaar
poomiyil akkiniyai irakka varangalai unakkaliththaar
paathaalaththai verumaiyaakki paralokaththai nirappa
thiravukol unakkaliththaar
nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla
elumpip pirakaasi - 2
nee malaimael ulla pattanam
marainthu vaalaathae
nee marainthirukkum kaalamalla
elunthu oli veesu - 2
PowerPoint Presentation Slides for the song Nee Malaimel Ulla Pattanam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீ மலைமேல் உள்ள பட்டணம் PPT
Nee Malaimel Ulla Pattanam PPT
Nee Malaimel Ulla Pattanam Song Meaning
You are a city on a hill
Don't live in hiding
It is not time for you to hide
Rise and shine – 2
You are a city on a hill
Don't live in hiding
It is not time for you to hide
Rise and Shine – 2
1. God has called you to live as the light of the world
God has called you to live as His witness
Let the nations know that the Lord is God
You will live as a witness
You are a city on a hill
Don't live in hiding
It is not time for you to hide
Arise and Shine – 2
2. God has called you to rescue the perishing people
God has called you to stand at the door of the opening
Harvest abundance labor less
You will serve God
You are a city on a hill
Don't live in hiding
It is not time for you to hide
Arise and Shine – 2
3. He gave you the power to break the power of darkness
He gave you boons to extinguish fire on earth
To empty the underworld and fill the heavens
He gave you the key
You are a city on a hill
Don't live in hiding
It is not time for you to hide
Rise and shine – 2
You are a city on a hill
Don't live in hiding
It is not time for you to hide
Rise and Shine – 2
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English