Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீ எந்தன் பாறை என்

Nee enthan paarai en – நீ எந்தன் பாறை என்

நீ எந்தன் பாறை என் அரணான இயேசுவே
நீ எந்தன் உள்ளத்தின் அணையாத தீபமே
அணையாத தீபமே இயேசுவே இயேசுவே

ஒளி கொண்டு தேடினால் இருள் நில்லுமோ
உன் துணையின் வாழ்க்கையில் துயர் வெல்லுமோ
தடை கோடி வரலாம் உள்ளம் தவித்தோடி விடலாம்
ஆனாலும் உன் வார்த்தை உண்டு – எது
போனாலும் உனில் தஞ்சம் உண்டு
இயேசுவே இயேசுவே — 2

இரவுக்கும் எல்லை ஊர் விடியல் அன்றோ
முடிவாக வெல்வதும் நன்மையன்றோ
தளராது வாழ்வோம் அருள் அணையாது காப்போம்
என்றென்றும் உன் ஆசிகொண்டு- வரும்
நல் வாழ்வை கண்முன்னே கண்டு
இயேசுவே இயேசுவே — 2

Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என் Lyrics in English

Nee enthan paarai en – nee enthan paarai en

nee enthan paarai en arannaana Yesuvae
nee enthan ullaththin annaiyaatha theepamae
annaiyaatha theepamae Yesuvae Yesuvae

oli konndu thaetinaal irul nillumo
un thunnaiyin vaalkkaiyil thuyar vellumo
thatai koti varalaam ullam thaviththoti vidalaam
aanaalum un vaarththai unndu – ethu
ponaalum unil thanjam unndu
Yesuvae Yesuvae — 2

iravukkum ellai oor vitiyal anto
mutivaaka velvathum nanmaiyanto
thalaraathu vaalvom arul annaiyaathu kaappom
ententum un aasikonndu- varum
nal vaalvai kannmunnae kanndu
Yesuvae Yesuvae — 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Nee Enthan Paarai En – நீ எந்தன் பாறை என்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீ எந்தன் பாறை என் PPT
Nee Enthan Paarai En PPT

English