Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நன்றி ஐயா!

நன்றி ஐயா!

நன்றி நன்றி நன்றி என்று துதிக்கிறேன்
நல்லவரே உம் நன்மைகளை நினைக்கிறேன்
நன்றி ஐயா நன்றி ஐயா – இயேசய்யா

   

1. தகுதியில்லா அடிமை என்னை அணைக்கிறீர்
தாங்கி தாங்கி வழிநடத்தி மகிழ்கின்றீர்
அதிசயங்கள் ஆயிரம்
அன்பரே உம் கரங்களிலே – நன்றி

    

2. பெலவீனம் நீக்கி தினம் காக்கின்றீர்
பெரும் பெரும் காரியங்கள் செய்கின்றீர்
தீமையான அனைத்தையும்
நன்மையாக மாற்றுகிறீர் – நன்றி

 

3. கதறி அழுத நேரமெல்லாம் தூக்கினீர்
கருவியாக பயன்படுத்தி வருகின்றீர்
கண்மணிபோல் காப்பவரே
கைவிடாமல் மேய்ப்பவரே – நன்றி

Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen Lyrics in English

nanti aiyaa!

nanti nanti nanti entu thuthikkiraen
nallavarae um nanmaikalai ninaikkiraen
nanti aiyaa nanti aiyaa – iyaesayyaa

   

1. thakuthiyillaa atimai ennai annaikkireer
thaangi thaangi valinadaththi makilkinteer
athisayangal aayiram
anparae um karangalilae – nanti

    

2. pelaveenam neekki thinam kaakkinteer
perum perum kaariyangal seykinteer
theemaiyaana anaiththaiyum
nanmaiyaaka maattukireer – nanti

 

3. kathari alutha naeramellaam thookkineer
karuviyaaka payanpaduththi varukinteer
kannmannipol kaappavarae
kaividaamal maeyppavarae – nanti

PowerPoint Presentation Slides for the song Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நன்றி ஐயா! PPT
Nanri Nanri Nanri Enru Thuthikkiraen PPT

English