நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே முடியாது
பல நன்மை செய்த யேசுவுக்கு
நன்றி நன்றி நன்றியன்று சொல்லி நான் துதிப்பேன்
நாள்தோறும் போற்றுவேன்
நாள்தோறும் போற்றுவேன் -2
1. எத்தனையோ நன்மைகளை என் வாழ்வில் செய்தாரே
ஏராளமாய் நன்றி சொல்வேன் -2
அத்தனையும் நினைத்து நினைத்து நான் துதிப்பேன்
ஆண்டவரை போற்றுவேன் -2
ஆண்டவரை போற்றுவேன்
(நன்றி சொல்)
2. மரண பள்ளத்தாக்கில் நான் நடக்கும் பொதேல்லாம்
பாதுகாத்தீர் ஐயா -2
மீண்டும் ஜீவனை கொடுத்து நீரென்னை
வாழ வைத்தீரையா -2
வாழ வைத்தீரையா
(நன்றி சொல்)
3. தேவன் அரூளிய சொல்லி முடியத
ஈவுகலுக்காய் ஸ்தோத்திரம் -2
அளவிள்ளா அவரின் கிருபைகளுக்காய்
ஆயுள் முழுதும் ஸ்தோத்திரம் -2
ஆயுள் முழுதும் ஸ்தோத்திரம்
(நன்றி சொல்)
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu Lyrics in English
nanti sollaamal irukkavae mutiyaathu
pala nanmai seytha yaesuvukku
nanti nanti nantiyantu solli naan thuthippaen
naalthorum pottuvaen
naalthorum pottuvaen -2
1. eththanaiyo nanmaikalai en vaalvil seythaarae
aeraalamaay nanti solvaen -2
aththanaiyum ninaiththu ninaiththu naan thuthippaen
aanndavarai pottuvaen -2
aanndavarai pottuvaen
(nanti sol)
2. marana pallaththaakkil naan nadakkum pothaellaam
paathukaaththeer aiyaa -2
meenndum jeevanai koduththu neerennai
vaala vaiththeeraiyaa -2
vaala vaiththeeraiyaa
(nanti sol)
3. thaevan arooliya solli mutiyatha
eevukalukkaay sthoththiram -2
alavillaa avarin kirupaikalukkaay
aayul muluthum sthoththiram -2
aayul muluthum sthoththiram
(nanti sol)
PowerPoint Presentation Slides for the song Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நன்றி சொல்லாமல் இருக்கவே முடியாது PPT
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu PPT
Nandri Sollamal Irukkave Mudiyathu Song Meaning
Can't help but say thank you
To Jesus who has done many good things
Thank you thank you thank you I will praise you
I will appreciate it every day
I will praise daily -2
1. You have done so many good things in my life
I will thank you profusely -2
Thinking of it all, I praise
I will praise the Lord -2
I will praise the Lord
(say thank you)
2. I will never walk in the valley of death
Protected Sir -2
Give me life again
Did you live -2
Did you let him live?
(say thank you)
3. God cannot say
Evugalukkai Stotram -2
His grace is limitless
Lifetime Gratitude -2
Blessings for life
(say thank you)
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English