Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நண்பனே என் நண்பனே

நண்பனே என் நண்பனே
நம்பினேன் நான் உம்மைத்தானே-2
வழியே என் ஒளியே
நேசரே என் உயிரே-2

1.நண்பர்கள்காக(வே) ஜீவனை விட
துணிந்து தான் உம் அன்பு-2
இதைவிட உயர்ந்த அன்பில்ல
கண்டேன் நான் அது சிலுவையிலே-2

2.பாரமான எந்தன் சுமைகள்
பகிர்ந்து கொள்பவர் நீரே-2
மறை பொருள் அற்ற உறவே
அன்றாடம் நீர் உணவே-2-நண்பனே

Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan Lyrics in English

nannpanae en nannpanae
nampinaen naan ummaiththaanae-2
valiyae en oliyae
naesarae en uyirae-2

1.nannparkalkaaka(vae) jeevanai vida
thunninthu thaan um anpu-2
ithaivida uyarntha anpilla
kanntaen naan athu siluvaiyilae-2

2.paaramaana enthan sumaikal
pakirnthu kolpavar neerae-2
marai porul atta uravae
antadam neer unavae-2-nannpanae

PowerPoint Presentation Slides for the song Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நண்பனே என் நண்பனே PPT
Nanbanae En Nanbanae Asinthan Sasithasan PPT

English