Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் தேவ கிருபையே

நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் தேவ கிருபையே
நான் உயிருடன் வாழ்வதும் சுகமுடன் இருப்பதும்
கிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே – 2

காலையில் எழுவதும் கர்த்தரை துதிப்பதும்
மாலையில் காப்புடன் இல்லம் வருவதும் கிருபையே
போக்கிலும் வரத்திலும் தொலைதூர பயணத்திலும் – 2
பாதம் கல்லிலே இடறாமல் காப்பதும் கிருபையே – உன் – 2

அக்கினி நடுவினிலே என்னை எரித்திட நேர்ந்தாலும்
தூதனாக நின்று என்னை காப்பதும் கிருபையே
ஆழியின் நடுவிலும் சீறிடும் புயலினிலும் – 2
நீர்மேல் நடந்து வந்து என்னைக் காப்பதும் கிருபையே – 2

கண்ணீர் கவலைகளில் கஷ்ட நஷ்டங்களில்
துஷ்டனின் கைக்கு விலக்கி காப்பதும் கிருபையே
ஆற்றித் தேற்றியே அரவணைத்திடும் – 2
மாபெரும் கிருபையே எங்கள் தேவ கிருபையே – 2

Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva Lyrics in English

naan nirpathum nirmulamaakaathathum thaeva kirupaiyae

naan uyirudan vaalvathum sukamudan iruppathum

kirupaiyae thaevakirupaiyae thaevakirupaiyae thaevakirupaiyae – 2

kaalaiyil eluvathum karththarai thuthippathum

maalaiyil kaappudan illam varuvathum kirupaiyae

pokkilum varaththilum tholaithoora payanaththilum – 2

paatham kallilae idaraamal kaappathum kirupaiyae – un – 2

akkini naduvinilae ennai eriththida naernthaalum

thoothanaaka nintu ennai kaappathum kirupaiyae

aaliyin naduvilum seeridum puyalinilum – 2

neermael nadanthu vanthu ennaik kaappathum kirupaiyae – 2

kannnneer kavalaikalil kashda nashdangalil

thushdanin kaikku vilakki kaappathum kirupaiyae

aattith thaettiyae aravannaiththidum – 2

maaperum kirupaiyae engal thaeva kirupaiyae – 2

PowerPoint Presentation Slides for the song Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் தேவ கிருபையே PPT
Nan Nirpatum Nirmulamakatatum Deva PPT

English