Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்பிக்கையுடைய சிறைகளே

நம்பிக்கையுடைய சிறைகளே
அரணுக்கு திரும்புங்கள் (அவரிடம்) வாருங்கள்
இரட்டிப்பான நன்மைகளை
இன்றைக்கே (உனக்கு) தந்திடுவார்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

ஒருவனாய் புறப்பட்ட ஆபிரகாம் சாராளை
ஆசீர்வதித்தீர் கடற்கரை மணலத்தனை

உம் கிருபையோ எத்தனை பெரியது
உம் காருண்யம் மிகவும் உயர்ந்தது

கோலும் கையுமாய் புறப்பட்ட யாக்கோபும் கூட
இரு பரிவாரத்தோடே திரும்ப செய்தீரே

ஆடுகள் மேய்த்த தாவீதை அரசனாய் மாற்றினீரே
என் இதயத்திற்கு ஏற்றவன் என்று சொன்னீரே

சாதிக்க பிறந்த எவனுமே சோதிக்கப்படுகிறானே
சோதிக்கப்படுபவன் சாதித்துக் காட்டுவானே

Nambikaiyudaiya Siraigale Lyrics in English

nampikkaiyutaiya siraikalae
aranukku thirumpungal (avaridam) vaarungal
irattippaana nanmaikalai
intaikkae (unakku) thanthiduvaar

allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa allaelooyaa

oruvanaay purappatta aapirakaam saaraalai
aaseervathiththeer kadarkarai manalaththanai

um kirupaiyo eththanai periyathu
um kaarunnyam mikavum uyarnthathu

kolum kaiyumaay purappatta yaakkopum kooda
iru parivaaraththotae thirumpa seytheerae

aadukal maeyththa thaaveethai arasanaay maattineerae
en ithayaththirku aettavan entu sonneerae

saathikka pirantha evanumae sothikkappadukiraanae
sothikkappadupavan saathiththuk kaattuvaanae

PowerPoint Presentation Slides for the song Nambikaiyudaiya Siraigale

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நம்பிக்கையுடைய சிறைகளே PPT
Nambikaiyudaiya Siraigale PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நம்பிக்கையுடைய சிறைகளே
nampikkaiyutaiya siraikalae
அரணுக்கு திரும்புங்கள் (அவரிடம்) வாருங்கள்
aranukku thirumpungal (avaridam) vaarungal
இரட்டிப்பான நன்மைகளை
irattippaana nanmaikalai
இன்றைக்கே (உனக்கு) தந்திடுவார்
intaikkae (unakku) thanthiduvaar

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
allaelooyaa allaelooyaa

ஒருவனாய் புறப்பட்ட ஆபிரகாம் சாராளை
oruvanaay purappatta aapirakaam saaraalai
ஆசீர்வதித்தீர் கடற்கரை மணலத்தனை
aaseervathiththeer kadarkarai manalaththanai

உம் கிருபையோ எத்தனை பெரியது
um kirupaiyo eththanai periyathu
உம் காருண்யம் மிகவும் உயர்ந்தது
um kaarunnyam mikavum uyarnthathu

கோலும் கையுமாய் புறப்பட்ட யாக்கோபும் கூட
kolum kaiyumaay purappatta yaakkopum kooda
இரு பரிவாரத்தோடே திரும்ப செய்தீரே
iru parivaaraththotae thirumpa seytheerae

ஆடுகள் மேய்த்த தாவீதை அரசனாய் மாற்றினீரே
aadukal maeyththa thaaveethai arasanaay maattineerae
என் இதயத்திற்கு ஏற்றவன் என்று சொன்னீரே
en ithayaththirku aettavan entu sonneerae

சாதிக்க பிறந்த எவனுமே சோதிக்கப்படுகிறானே
saathikka pirantha evanumae sothikkappadukiraanae
சோதிக்கப்படுபவன் சாதித்துக் காட்டுவானே
sothikkappadupavan saathiththuk kaattuvaanae

English