நம்பிவந்தேன் மேசியா
நம்பிவந்தேன் மேசியா
நான் நம்பிவந்தேனே -திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
நான் நம்பிவந்தேனே.
1. தம்பிரான் ஒருவனே
தம்பமே தருவனே – வரு
தவிது குமர குரு
பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே – நான்
2. நின் பாத தரிசனம்
அன்பான கரிசனம் – நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
உறுதியில் நம்பிவந்தேனே – நான்
3. நாதனே கிருபைகூர்;
வேதனே சிறுமைதீர் – அதி
நலம் மிகும் உனதிரு
திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே – நான்
4. பாவியில் பாவியே
கோவியில் கோவியே – கன
பரிவுடன் அருள்புரி
அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே.
5. ஆதி ஓலோலமே
பாதுகாலமே – உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
மெத்த – நம்பிவந்தேனே – நான
Nambi Vanthen Mesiah Naan Lyrics in English
nampivanthaen maesiyaa
nampivanthaen maesiyaa
naan nampivanthaenae -thivya
saranam! saranam! saranam aiyaa
naan nampivanthaenae.
1. thampiraan oruvanae
thampamae tharuvanae – varu
thavithu kumara kuru
paramanuvaelae nampivanthaenae – naan
2. nin paatha tharisanam
anpaana karisanam – nitha
nithasari tholuva thitham enavum
uruthiyil nampivanthaenae - naan
3. naathanae kirupaikoor;
vaethanae sirumaitheer - athi
nalam mikum unathiru
thiruvati arulae nampivanthaenae - naan
4. paaviyil paaviyae
koviyil koviyae – kana
parivudan arulpuri
akala vidaathae nampivanthaenae.
5. aathi ololamae
paathukaalamae – una
thatimaikal paduthuyar avathikal
meththa – nampivanthaenae - naana
PowerPoint Presentation Slides for the song Nambi Vanthen Mesiah Naan
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நம்பிவந்தேன் மேசியா PPT
Nambi Vanthen Mesiah Naan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நம்பிவந்தேன் மேசியா
nampivanthaen maesiyaa
நம்பிவந்தேன் மேசியா
nampivanthaen maesiyaa
நான் நம்பிவந்தேனே -திவ்ய
naan nampivanthaenae -thivya
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா
saranam! saranam! saranam aiyaa
நான் நம்பிவந்தேனே.
naan nampivanthaenae.
1. தம்பிரான் ஒருவனே
1. thampiraan oruvanae
தம்பமே தருவனே – வரு
thampamae tharuvanae – varu
தவிது குமர குரு
thavithu kumara kuru
பரமனுவேலே நம்பிவந்தேனே – நான்
paramanuvaelae nampivanthaenae – naan
2. நின் பாத தரிசனம்
2. nin paatha tharisanam
அன்பான கரிசனம் – நித
anpaana karisanam – nitha
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும்
nithasari tholuva thitham enavum
உறுதியில் நம்பிவந்தேனே – நான்
uruthiyil nampivanthaenae - naan
3. நாதனே கிருபைகூர்;
3. naathanae kirupaikoor;
வேதனே சிறுமைதீர் – அதி
vaethanae sirumaitheer - athi
நலம் மிகும் உனதிரு
nalam mikum unathiru
திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே – நான்
thiruvati arulae nampivanthaenae - naan
4. பாவியில் பாவியே
4. paaviyil paaviyae
கோவியில் கோவியே – கன
koviyil koviyae – kana
பரிவுடன் அருள்புரி
parivudan arulpuri
அகல விடாதே நம்பிவந்தேனே.
akala vidaathae nampivanthaenae.
5. ஆதி ஓலோலமே
5. aathi ololamae
பாதுகாலமே – உன
paathukaalamae – una
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள்
thatimaikal paduthuyar avathikal
மெத்த – நம்பிவந்தேனே – நான
meththa – nampivanthaenae - naana