நல்லவரே வல்லவரே
பாத்தீரர் நீரே பரிசுத்தரே
ஆராதனை உமக்குத்தானே
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
எல்லா நாமத்திற்கும் மேலான நாமம் உடையவரே
ஒருவராக பெரிய காரியங்கள் செய்பவரே
எல்லா துதிகளுக்கும் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
உம்மை ஆராதிக்க எங்களை தெரிந்துக் கொண்டவரே
என் நேசரைப் போல அழகு இந்த உலகில் இல்லையே
அவர் கண்கள் புறா கண்கள்எ
ன்னை கவர்ந்துக் கொண்டதே
கன்னியர்கள் விரும்பிடும் பரிமளத் தைலமே
ஆயிரம் பதினாயிரங்களில் சிறந்தவர் நீரே
உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியும் ஜீவனும் நீரே
உம்மை ஆவியோடும்உ
ண்மையோடும் ஆராதிப்பேனே
மகிமையும் மகத்துவமும் அணிந்தவர் நீரே
உம் பாதம் என்னை தாழ்த்தி
உம்மை உயர்த்திடுவேனே
Nallavarae vallavarae Lyrics in English
nallavarae vallavarae
paaththeerar neerae parisuththarae
aaraathanai umakkuththaanae
sthoththiramae appaa sthoththiramae
ellaa naamaththirkum maelaana naamam utaiyavarae
oruvaraaka periya kaariyangal seypavarae
ellaa thuthikalukkum maththiyil vaasam seypavarae
ummai aaraathikka engalai therinthuk konndavarae
en naesaraip pola alaku intha ulakil illaiyae
avar kannkal puraa kannkale
nnai kavarnthuk konndathae
kanniyarkal virumpidum parimalath thailamae
aayiram pathinaayirangalil siranthavar neerae
uyirppikkum aaviyum jeevanum neerae
ummai aaviyodumu
nnmaiyodum aaraathippaenae
makimaiyum makaththuvamum anninthavar neerae
um paatham ennai thaalththi
ummai uyarththiduvaenae
PowerPoint Presentation Slides for the song Nallavarae vallavarae
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நல்லவரே வல்லவரே PPT
Nallavarae Vallavarae PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நல்லவரே வல்லவரே
nallavarae vallavarae
பாத்தீரர் நீரே பரிசுத்தரே
paaththeerar neerae parisuththarae
ஆராதனை உமக்குத்தானே
aaraathanai umakkuththaanae
ஸ்தோத்திரமே அப்பா ஸ்தோத்திரமே
sthoththiramae appaa sthoththiramae
எல்லா நாமத்திற்கும் மேலான நாமம் உடையவரே
ellaa naamaththirkum maelaana naamam utaiyavarae
ஒருவராக பெரிய காரியங்கள் செய்பவரே
oruvaraaka periya kaariyangal seypavarae
எல்லா துதிகளுக்கும் மத்தியில் வாசம் செய்பவரே
ellaa thuthikalukkum maththiyil vaasam seypavarae
உம்மை ஆராதிக்க எங்களை தெரிந்துக் கொண்டவரே
ummai aaraathikka engalai therinthuk konndavarae
என் நேசரைப் போல அழகு இந்த உலகில் இல்லையே
en naesaraip pola alaku intha ulakil illaiyae
அவர் கண்கள் புறா கண்கள்எ
avar kannkal puraa kannkale
ன்னை கவர்ந்துக் கொண்டதே
nnai kavarnthuk konndathae
கன்னியர்கள் விரும்பிடும் பரிமளத் தைலமே
kanniyarkal virumpidum parimalath thailamae
ஆயிரம் பதினாயிரங்களில் சிறந்தவர் நீரே
aayiram pathinaayirangalil siranthavar neerae
உயிர்ப்பிக்கும் ஆவியும் ஜீவனும் நீரே
uyirppikkum aaviyum jeevanum neerae
உம்மை ஆவியோடும்உ
ummai aaviyodumu
ண்மையோடும் ஆராதிப்பேனே
nnmaiyodum aaraathippaenae
மகிமையும் மகத்துவமும் அணிந்தவர் நீரே
makimaiyum makaththuvamum anninthavar neerae
உம் பாதம் என்னை தாழ்த்தி
um paatham ennai thaalththi
உம்மை உயர்த்திடுவேனே
ummai uyarththiduvaenae
Nallavarae vallavarae Song Meaning
The good is the mighty
You are the Holy Father
Worship is for you
Praise be to the Father
He who has the name above all names
One who does great things
He who dwells in the midst of all praises
Who has chosen us to worship You
There is no beauty like my Nesser in this world
His eyes are pigeon eyes
Fascinated me
It is the perfume that virgins love
You are the best of a thousand and ten thousand
Water is the life-giving spirit
With you in spirit
I worship you sincerely
Thou art clothed with glory and majesty
Your feet make me fall
I will lift you up
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English