Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

பல்லவி

நம்பினேன், உன தடிமை நான், ஐயா;-
திடப்படுத்தி என்றனை-
நடத்திக் காப்ப துன் கடமை தான், ஐயா

சரணங்கள்

உம்பரும்[1] புவி நண்பரும் மற்ற
உயிர்களும் பல பொருள்களும் தொழும்
தம்பிரானே, மெய் யம்பராபரா,
தாசன் மீது நன் னேசு அருள் செய். – நம்பி

சரணங்கள்

1. தீதாம் என் பாவம் யாவையும் பொறுத்து,-திருக் கருணையின்
அருள்
செய்து பின்வரும் இடர்களை அறுத்து,
வேதாந்தப்படி என்னைத் தான் வெறுத்து-நான் உனைப்பின்
செல்ல, உன்
மெய் அருளை என் உள்ளத்தில் நிறுத்து;
ஆதாரம் எனக்கார், உனை அன்றி?
அம்புவியில் யான் நம்ப வேறுண்டோ?-உன்
பாதா தாரத்தில் ஒதுங்கினேன்; எனைப்
பாரும், கிருபையைத் தாரும், ஐயனே! – நம்பி

2. சுத்த இருதயத்தினைத் தருவாய்-பரிபூரணானந்த
ஜோதி ஆவியின் நல்துணை அருள்வாய்,
நித்தமும் பய பக்தியைத் தருவாய்;-நான் ஊழியம்செய்ய,
நீதனே, எந்தன்முன்எழுந்தருள்வாய்;
அத்தனும் அனு கூலனுமான
பத்தனே; பரிசித்தனே, உனைப்
பாடினேன்; கிருபை சூடி ஆள், ஐயா! – நம்பி

3. ஊக்கமும் மனத்தீர்க்கமும் வேணும்,-சுவிசேஷ உரையை
உற்றுப் பார்த்ததில் தேறவும் வேணும்;
ஆக்கமும் அன்பர்ச் சேர்க்கையும் வேணும்;-உனக்கூழியம்
செய்ய
ஆவியும் அதின் ஈவதும் வேணும்?
ஏக்கமும் மனக்கவலையும் நித்ய
இன்பமுள்ள உன் அன்பின் நல்திரு
வாக்கையே நோக்கி இருப்பதால் என்முன்
வாரும், கிருபை தாரும், ஐயனே! – நம்பி

Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை Lyrics in English

nadaththik kaappathun kadamai

pallavi

nampinaen, una thatimai naan, aiyaa;-
thidappaduththi entanai-
nadaththik kaappa thun kadamai thaan, aiyaa

saranangal

umparum[1] puvi nannparum matta
uyirkalum pala porulkalum tholum
thampiraanae, mey yamparaaparaa,
thaasan meethu nan naesu arul sey. – nampi

saranangal

1. theethaam en paavam yaavaiyum poruththu,-thiruk karunnaiyin
arul
seythu pinvarum idarkalai aruththu,
vaethaanthappati ennaith thaan veruththu-naan unaippin
sella, un
mey arulai en ullaththil niruththu;
aathaaram enakkaar, unai anti?
ampuviyil yaan nampa vaerunntoo?-un
paathaa thaaraththil othunginaen; enaip
paarum, kirupaiyaith thaarum, aiyanae! – nampi

2. suththa iruthayaththinaith tharuvaay-paripoorannaanantha
jothi aaviyin nalthunnai arulvaay,
niththamum paya pakthiyaith tharuvaay;-naan ooliyamseyya,
neethanae, enthanmuneluntharulvaay;
aththanum anu koolanumaana
paththanae; parisiththanae, unaip
paatinaen; kirupai sooti aal, aiyaa! – nampi

3. ookkamum manaththeerkkamum vaenum,-suvisesha uraiyai
uttup paarththathil thaeravum vaenum;
aakkamum anparch serkkaiyum vaenum;-unakkooliyam
seyya
aaviyum athin eevathum vaenum?
aekkamum manakkavalaiyum nithya
inpamulla un anpin nalthiru
vaakkaiyae Nnokki iruppathaal enmun
vaarum, kirupai thaarum, aiyanae! – nampi

PowerPoint Presentation Slides for the song Nadathi Kaapathun Kadamai – நடத்திக் காப்பதுன் கடமை

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நடத்திக் காப்பதுன் கடமை PPT
Nadathi Kaapathun Kadamai PPT

நம்பி ஐயா நடத்திக் கடமை சரணங்கள் மெய் அருள் தாரும் ஐயனே கிருபை வேணும் காப்பதுன் பல்லவி நம்பினேன் உன தடிமை திடப்படுத்தி என்றனை காப்ப English