Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நானும் என் வீட்டாரும்

நானும் என் வீட்டாரும்
உம்மையே நேசிப்போம்
உமக்காய் ஓடுவோம்
உந்தன் நாமம் சொல்லுவோம்

1. கைவிடா தெய்வமே கருணையின் சிகரமே
மெய்யான தீபமே என் வாழ்வின் பாக்கியமே

முழந்தாழ் படியிட்டு
முழுவதும் தருகிறேன் – நான்

2. எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவினீர்
யேகோவா ஈரே எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்

3. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வல்லவரே
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னைக் காண்பவரே

4. யேகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கிறீர்
யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர்

5. யேகோவா ரூபா என் நல்ல மேய்ப்பரே
யேகோவா ரஃப்பா சுகம் தரும் தெய்வமே

6. பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே
எப்போதும் இருப்பவரே இனிமேலும் வருபவரே

Naanum En Veettarum Lyrics in English

naanum en veettarum
ummaiyae naesippom
umakkaay oduvom
unthan naamam solluvom

1. kaividaa theyvamae karunnaiyin sikaramae
meyyaana theepamae en vaalvin paakkiyamae

mulanthaal patiyittu
muluvathum tharukiraen - naan

2. epinaesar epinaesar ithuvarai uthavineer
yaekovaa eerae ellaam paarththuk kolveer

3. elshadaay elshadaay ellaam vallavarae
elroyee elroyee ennaik kaannpavarae

4. yaekovaa shammaa koodavae irukkireer
yaekovaa shaalom samaathaanam tharukireer

5. yaekovaa roopaa en nalla maeypparae
yaekovaa raqppaa sukam tharum theyvamae

6. parisuththar parisuththar paraloka raajaavae
eppothum iruppavarae inimaelum varupavarae

PowerPoint Presentation Slides for the song Naanum En Veettarum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நானும் என் வீட்டாரும் PPT
Naanum En Veettarum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

நானும் என் வீட்டாரும்
naanum en veettarum
உம்மையே நேசிப்போம்
ummaiyae naesippom
உமக்காய் ஓடுவோம்
umakkaay oduvom
உந்தன் நாமம் சொல்லுவோம்
unthan naamam solluvom

1. கைவிடா தெய்வமே கருணையின் சிகரமே
1. kaividaa theyvamae karunnaiyin sikaramae
மெய்யான தீபமே என் வாழ்வின் பாக்கியமே
meyyaana theepamae en vaalvin paakkiyamae

முழந்தாழ் படியிட்டு
mulanthaal patiyittu
முழுவதும் தருகிறேன் – நான்
muluvathum tharukiraen - naan

2. எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவினீர்
2. epinaesar epinaesar ithuvarai uthavineer
யேகோவா ஈரே எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்
yaekovaa eerae ellaam paarththuk kolveer

3. எல்ஷடாய் எல்ஷடாய் எல்லாம் வல்லவரே
3. elshadaay elshadaay ellaam vallavarae
எல்ரோயீ எல்ரோயீ என்னைக் காண்பவரே
elroyee elroyee ennaik kaannpavarae

4. யேகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கிறீர்
4. yaekovaa shammaa koodavae irukkireer
யேகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர்
yaekovaa shaalom samaathaanam tharukireer

5. யேகோவா ரூபா என் நல்ல மேய்ப்பரே
5. yaekovaa roopaa en nalla maeypparae
யேகோவா ரஃப்பா சுகம் தரும் தெய்வமே
yaekovaa raqppaa sukam tharum theyvamae

6. பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே
6. parisuththar parisuththar paraloka raajaavae
எப்போதும் இருப்பவரே இனிமேலும் வருபவரே
eppothum iruppavarae inimaelum varupavarae

Naanum En Veettarum Song Meaning

Me and my family
We will love you
Let's run to you
Let us say your name

1. The goddess of grace is the pinnacle of mercy
True lamp is the blessing of my life

Kneeling
I give it all – I

2. Ebenezer Ebenezer has helped so far
Jehovah will take care of everything

3. Elshadai Elshadai Almighty
Elroy Elroy see me

4. Jehovah is with you
Yahweh shalom gives peace

5. Jehovah Rupa is my good shepherd
Jehovah Rapha is the god of healing

6. Holy is the Holy King of Heaven
He who is always is the one who will come again

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English