Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர்

1. நான் பாவிதான் – ஆனாலும் நீர்
மாசற்ற இரத்தம் சிந்தினீர்;
வா என்று என்னை அழைத்தீர்
என் மீட்பரே, வந்தேன்.

2. நான் பாவிதான் – என் நெஞ்சிலே
கறை பிடித்துக் கெட்டேனே
என் கறை நீங்க இப்போதே,
என் மீட்பரே, வந்தேன்.

3. நான் பாவிதான் – மா பயத்தால்
திகைத்து, பாவபாரத்தால்
அமிழ்ந்து மாண்டு போவதால்,
என் மீட்பரே, வந்தேன்.

4. நான் பாவிதான் – மெய்யாயினும்
சீர், நேர்மை, செல்வம், மோட்சமும்
அடைவதற்கு உம்மிடம்
என் மீட்பரே, வந்தேன்.

5. நான் பாவிதான் – இரங்குவீர்
அணைத்து, காத்து, ரட்சிப்பீர்,
அருளாம் செல்வம் அளிப்பீர்;
என் மீட்பரே, வந்தேன்.

6. நான் பாவிதான் – அன்பாக நீர்
நீங்கா தடைகள் நீக்கினீர்;
உமக்கு சொந்தம் ஆக்கினீர்;
என் மீட்பரே, வந்தேன்.

Naan Paavithaan – Aanaalum Neer Lyrics in English

1. naan paavithaan – aanaalum neer
maasatta iraththam sinthineer;
vaa entu ennai alaiththeer
en meetparae, vanthaen.

2. naan paavithaan – en nenjilae
karai pitiththuk kettaenae
en karai neenga ippothae,
en meetparae, vanthaen.

3. naan paavithaan – maa payaththaal
thikaiththu, paavapaaraththaal
amilnthu maanndu povathaal,
en meetparae, vanthaen.

4. naan paavithaan – meyyaayinum
seer, naermai, selvam, motchamum
ataivatharku ummidam
en meetparae, vanthaen.

5. naan paavithaan – iranguveer
annaiththu, kaaththu, ratchippeer,
arulaam selvam alippeer;
en meetparae, vanthaen.

6. naan paavithaan – anpaaka neer
neengaa thataikal neekkineer;
umakku sontham aakkineer;
en meetparae, vanthaen.

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Paavithaan – Aanaalum Neer

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் பாவிதான் ஆனாலும் நீர் PPT
Naan Paavithaan PPT

English