Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் பாடும் கானங்களால்

நான் பாடும் கானங்களால்
என் இயே புகழ்வேன்
எந்தனட ஜீவிய  காலம்வரை
அவர் மாறாத சந்தோஷமே

இளமைப் பிராய வீழ்ச்சிகள் இல்லை
யாதொரு பயமுமில்லை – அவர்
ஸ்நேக தீபத்தின் வழியில் தம்
கரங்களால்  தாங்கிடுவார்

பாவ ரோககங்கள் மாற்றியே
எந்தன் கண்ணீரை துடைப்பவரே
உலகம் வெறுத்தென்னை தள்ள
பாவியாம் என்னை மீட்டெடுத்தார்

நல்ல போராட்டம் போராடி எந்தன்
ஓட்டத்தை முடிக்கச்செய்வீர்
விலையேறிய திருவசனம் –  எந்தன்
என் பாதைக்கு தீபமாகும்

 

Naan Paatum Kaanankalaal Lyrics in English

naan paadum kaanangalaal
en iyae pukalvaen
enthanada jeeviya  kaalamvarai
avar maaraatha santhoshamae

ilamaip piraaya veelchchikal illai
yaathoru payamumillai – avar
snaeka theepaththin valiyil tham
karangalaal  thaangiduvaar

paava rokakangal maattiyae
enthan kannnneerai thutaippavarae
ulakam veruththennai thalla
paaviyaam ennai meetteduththaar

nalla poraattam poraati enthan
ottaththai mutikkachcheyveer
vilaiyaeriya thiruvasanam -  enthan
en paathaikku theepamaakum

 

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Paatum Kaanankalaal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் பாடும் கானங்களால் PPT
Naan Paatum Kaanankalaal PPT

English