Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன் -2
அவரும் என் பக்கம் சாய்ந்து என் மன்றாட்டை கேட்டார்
நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

அழிவின் குழியினின்று அவர் என்னை வெளிகொணர்ந்தர்
கற்பாறை மீதினிலே கால் ஊன்றி நிற்க செய்தார் -2
என் காலடிக்கு வலுதந்தாதார்
என்னை நிலையாக நிற்க செய்தார் -2
நாவினில் புது ராகம் பாடி துதித்திடுவேன் -என்
நாவினில் புது ராகம் பாடி துதித்திடுவேன்

அச்சம் கொண்டவர்கள் தினம் இறைவனை நம்பிடுவர்
அவரை நம்பிடுவோர் பல பேருகள் பெற்றிடுவர் -2
பல காரியங்கள் செய்திடுவார்
என்னை இமைப் போல காத்திடுவார் -2
நாவினில் புது ராகம் பாடி துதித்திடுவேன் -என்
நாவினில் புது ராகம் பாடி துதித்திடுவேன்

எனக்கென திட்டங்களை தினம் வகுப்பவர் ஆண்டவரே
பலியும் காணிக்கையும் விரும்பாத உன்னதரே -2
என் செவிகளையும் திறந்திடுவார்
அவர் சொல்வதெல்லாம் கேட்டிடுவேன் -2
நாவினில் புது ராகம் பாடி துதித்திடுவேன் -என்
நாவினில் புது ராகம் பாடி துதித்திடுவேன்

NAAN ANDAVARUKAGA – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன் Song Lyrics

Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன் Lyrics in English

naan aanndavarukkaaka porumaiyudan kaaththirunthaen -2
avarum en pakkam saaynthu en mantattaை kaettar
naan aanndavarukkaaka porumaiyudan kaaththirunthaen

alivin kuliyinintu avar ennai velikonarnthar
karpaarai meethinilae kaal oonti nirka seythaar -2
en kaalatikku valuthanthaathaar
ennai nilaiyaaka nirka seythaar -2
naavinil puthu raakam paati thuthiththiduvaen -en
naavinil puthu raakam paati thuthiththiduvaen

achcham konndavarkal thinam iraivanai nampiduvar
avarai nampiduvor pala paerukal pettiduvar -2
pala kaariyangal seythiduvaar
ennai imaip pola kaaththiduvaar -2
naavinil puthu raakam paati thuthiththiduvaen -en
naavinil puthu raakam paati thuthiththiduvaen

enakkena thittangalai thinam vakuppavar aanndavarae
paliyum kaannikkaiyum virumpaatha unnatharae -2
en sevikalaiyum thiranthiduvaar
avar solvathellaam kaetdiduvaen -2
naavinil puthu raakam paati thuthiththiduvaen -en
naavinil puthu raakam paati thuthiththiduvaen

NAAN ANDAVARUKAGA – naan aanndavarukkaaka porumaiyudan kaaththirunthaen Song Lyrics

PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Andavarukaga – நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன் PPT
Naan Andavarukaga PPT

நாவினில் புது ராகம் பாடி துதித்திடுவேன் ஆண்டவருக்காக பொறுமையுடன் காத்திருந்தேன் என்னை நிற்க செய்தார் தினம் அவரும் பக்கம் சாய்ந்து மன்றாட்டை கேட்டார் அழிவின் குழியினின்று English