Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்

1. முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்
மாண்ட ஸ்தேவானே, கண்டாய்;
வாடா கிரீடம் உன்னதாம்
என்றுன் நாமம் காட்டுமாம்.

2. உந்தன் காயம் யாவிலும்
விண் பிரகாசம் இலங்கும்;
தெய்வ தூதன் போலவே
விளங்கும் உன் முகமே.

3. மாண்ட உந்தன் மீட்பர்க்காய்
முதல் மாளும் பாக்கியனாய்
அவர்போல் பிதா கையில்
ஆவி விட்டாய் சாகையில்.

4. கர்த்தர்பின் முதல்வனாய்
ரத்த பாதையில் சென்றாய்;
இன்றும் உன்பின் செல்கின்றார்
எண்ணிறந்த பக்தர், பார்!

5. மா பிதாவே, ஸ்தோத்திரம்,
கன்னி மைந்தா, ஸ்தோத்திரம்,
வான் புறாவே, ஸ்தோத்திரம்
நித்தம் நித்தம் ஸ்தோத்திரம்.

Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய் Lyrics in English

1. muthal raththachchaாtchiyaay
maannda sthaevaanae, kanndaay;
vaadaa kireedam unnathaam
entun naamam kaattumaam.

2. unthan kaayam yaavilum
vinn pirakaasam ilangum;
theyva thoothan polavae
vilangum un mukamae.

3. maannda unthan meetparkkaay
muthal maalum paakkiyanaay
avarpol pithaa kaiyil
aavi vittay saakaiyil.

4. karththarpin muthalvanaay
raththa paathaiyil sentay;
intum unpin selkintar
ennnnirantha pakthar, paar!

5. maa pithaavae, sthoththiram,
kanni mainthaa, sthoththiram,
vaan puraavae, sthoththiram
niththam niththam sthoththiram.

PowerPoint Presentation Slides for the song Muthal Ratha Saatchiyaai – முதல் ரத்தச்சாட்சியாய்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download முதல் ரத்தச்சாட்சியாய் PPT
Muthal Ratha Saatchiyaai PPT

ஸ்தோத்திரம் மாண்ட உந்தன் நித்தம் ரத்தச்சாட்சியாய் ஸ்தேவானே கண்டாய் வாடா கிரீடம் உன்னதாம் என்றுன் நாமம் காட்டுமாம் காயம் யாவிலும் விண் பிரகாசம் இலங்கும் தெய்வ English