Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மண்ணோரை மீட்டிடவே பாரில்

மண்ணோரை மீட்டிடவே பாரில்
விண் வேந்தன் மைந்தனாகினார் (2)

1. தீர்க்கர் உறைத்த வாக்கின்படியே
மார்க்கம் திறக்க மனிதனானார்
வாக்கு மாறா தேவ மைந்தன்
ஏழைக் கன்னி மடியில் உதித்தார்
மாபுகழ் பாடுவோமே துதி சாற்றுவோமே
தூதரோடு நாமும் பாடுவோம்

2. மண்ணில் கொடிய இருள் நீங்க
மன்னன் ஜீவ ஒளியாய் தோன்றினார்
விண்ணில் மா ஒளிவிளங்க
மன்னர் மூவர் தேடி வந்தார்
மாபுகழ் பாடுவோமே துதி சாற்றுவோமே
தூதரோடு நாமும் பாடுவோம்

Mannoerai Meettitavae Paaril Lyrics in English

mannnnorai meettidavae paaril
vinn vaenthan mainthanaakinaar (2)

1. theerkkar uraiththa vaakkinpatiyae
maarkkam thirakka manithanaanaar
vaakku maaraa thaeva mainthan
aelaik kanni matiyil uthiththaar
maapukal paaduvomae thuthi saattuvomae
thootharodu naamum paaduvom

2. mannnnil kotiya irul neenga
mannan jeeva oliyaay thontinaar
vinnnnil maa olivilanga
mannar moovar thaeti vanthaar
maapukal paaduvomae thuthi saattuvomae
thootharodu naamum paaduvom

PowerPoint Presentation Slides for the song Mannoerai Meettitavae Paaril

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மண்ணோரை மீட்டிடவே பாரில் PPT
Mannoerai Meettitavae Paaril PPT

Song Lyrics in Tamil & English

மண்ணோரை மீட்டிடவே பாரில்
mannnnorai meettidavae paaril
விண் வேந்தன் மைந்தனாகினார் (2)
vinn vaenthan mainthanaakinaar (2)

1. தீர்க்கர் உறைத்த வாக்கின்படியே
1. theerkkar uraiththa vaakkinpatiyae
மார்க்கம் திறக்க மனிதனானார்
maarkkam thirakka manithanaanaar
வாக்கு மாறா தேவ மைந்தன்
vaakku maaraa thaeva mainthan
ஏழைக் கன்னி மடியில் உதித்தார்
aelaik kanni matiyil uthiththaar
மாபுகழ் பாடுவோமே துதி சாற்றுவோமே
maapukal paaduvomae thuthi saattuvomae
தூதரோடு நாமும் பாடுவோம்
thootharodu naamum paaduvom

2. மண்ணில் கொடிய இருள் நீங்க
2. mannnnil kotiya irul neenga
மன்னன் ஜீவ ஒளியாய் தோன்றினார்
mannan jeeva oliyaay thontinaar
விண்ணில் மா ஒளிவிளங்க
vinnnnil maa olivilanga
மன்னர் மூவர் தேடி வந்தார்
mannar moovar thaeti vanthaar
மாபுகழ் பாடுவோமே துதி சாற்றுவோமே
maapukal paaduvomae thuthi saattuvomae
தூதரோடு நாமும் பாடுவோம்
thootharodu naamum paaduvom

English