Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாசில்லாமல் தூயதான

(1-ஆம் பாகம்)

1. மாசில்லாமல் தூயதான
பளிங்கிலேயும் தெளிவான
சுத்தாங்க ஊற்றே, இயேசுவே;
கேரூபீங்கள் தூய சீரின்
பிரகாசம் யாவுந் தேவரீரின்
முன்பாக மங்கிப்போகுதே;
என் பாவத்தின் இருள்
அனைத்தும் உமக்குள்
தொலையட்டும்;
ஆ, இயேசுவே, நான் உமக்கே
ஒப்பாய் சுத்தாங்கமாகவும்.

2. மனசார சாவுமட்டும்
“பிதாவின் சித்தமே ஆகட்டும்”
என்றீர், அமர்ந்த இயேசுவே;
என் மனமும் “தெய்வ சித்தம்
என் நன்மை,” என்றதற்கு நித்தம்
கீழ்ப்பட்டடங்க, உம்மையே
பின்பற்ற, தேவரீர்
சகாயம்பண்ணுவீர்;
எந்நோவிலும்,
என் இயேசுவே, நான் உமக்கே
ஒப்பாய் அமர்ந்திருக்கவும்.

3. ராப்பகல் உறக்கமற்று
நல்மேய்ப்பராய்ப் பிரயாசப்பட்டு
நன்றாய் விழித்தீர், இயேசுவே;
நித்தம் நித்தமும் போதித்தீர்,
மங்கா வெளிச்சக் கண்ணனே;
விழித்துக் கெஞ்சவே,
நான் உம்மிடத்திலே
படிக்கட்டும்;
ஆ, இயேசுவே, நான்உமக்கே
ஒப்பாய்விழித்திருக்கவும்.

(2-ஆம் பாகம்)

1. நீர் நிறைந்த நேசமுள்ளோர்,
எல்லாரின் மேலும் தயவுள்ளோர்,
மகா அன்புள்ள இயேசுவே;
உம்மால் தீயோர் பேரிலேயும்
பகல் உதிக்கும், மாரிபெய்யும்,
பெரிய உபகாரியே,
ஆ, இந்த உமது
குணம் என் மனது
அடையட்டும்;
என் இயேசுவே, நான் உமக்கே
ஒப்பாய் அன்பாய் இருக்கவும்.

2. குற்றமின்றி குரோதமற்று,
எல்லா இகழ்ச்சியையும் பட்டு
மன்னித்தீர், சாந்த இயேசுவே;
தெய்வ வீட்டுக்காய் அல்லாமல்
நீர் வேறெரிச்சலைக் காட்டாமல்
இருந்தீர், ஆட்டுக்குட்டியே,
நான் அந்தப் பக்தியாய்
மிகுந்த சாதுவாய்
இருக்கட்டும்;
ஆ, இயேசுவே, நான் உமக்கே
ஒப்பாக சாந்தமாகவும்.

3. சுய மேன்மையைத் தேடாமல்,
ஓர் மேட்டிமையையும் காட்டாமல்,
மாதாழ்மையானீர் இயேசுவே;
வேலைக்காரன்போல் திரிந்தீர்,
எல்லாரிலும் நீரே பணிந்தீர்,
மகா பெரிய கர்த்தரே,
ஆ, என்னை உம்முட
அடிகளில் வர
படிப்பியும்;
என் இயேசுவே, நான் உமக்கே
ஒப்பாகத் தாழ்மையாகவும்.

4. தேவரீருட பிரிய
தெய்வீக சாயலை அணிய
வாஞ்சிக்கிறேன், என் ஜீவனே;
அதுக்குமதாவியாலும்
பலத்த சத்துவத்தினாலும்
சகாயம் செய்யும், இயேசுவே
நான் உமக்கேற்கிற
கனிகளைத் தர
எக்காலமும்;
நான் உம்மிலே நிலைக்கவே
சகாயம் கட்டளையிடும்.

Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான Lyrics in English

(1-aam paakam)

1. maasillaamal thooyathaana
palingilaeyum thelivaana
suththaanga ootte, Yesuvae;
kaeroopeengal thooya seerin
pirakaasam yaavun thaevareerin
munpaaka mangippokuthae;
en paavaththin irul
anaiththum umakkul
tholaiyattum;
aa, Yesuvae, naan umakkae
oppaay suththaangamaakavum.

2. manasaara saavumattum
“pithaavin siththamae aakattum”
enteer, amarntha Yesuvae;
en manamum “theyva siththam
en nanmai,” entatharku niththam
geelppattadanga, ummaiyae
pinpatta, thaevareer
sakaayampannnuveer;
enNnovilum,
en Yesuvae, naan umakkae
oppaay amarnthirukkavum.

3. raappakal urakkamattu
nalmaeypparaayp pirayaasappattu
nantay viliththeer, Yesuvae;
niththam niththamum pothiththeer,
mangaa velichchak kannnanae;
viliththuk kenjavae,
naan ummidaththilae
patikkattum;
aa, Yesuvae, naanumakkae
oppaayviliththirukkavum.

(2-aam paakam)

1. neer niraintha naesamullor,
ellaarin maelum thayavullor,
makaa anpulla Yesuvae;
ummaal theeyor paerilaeyum
pakal uthikkum, maaripeyyum,
periya upakaariyae,
aa, intha umathu
kunam en manathu
ataiyattum;
en Yesuvae, naan umakkae
oppaay anpaay irukkavum.

2. kuttaminti kurothamattu,
ellaa ikalchchiyaiyum pattu
manniththeer, saantha Yesuvae;
theyva veettukkaay allaamal
neer vaeraெrichchalaik kaattamal
iruntheer, aattukkuttiyae,
naan anthap pakthiyaay
mikuntha saathuvaay
irukkattum;
aa, Yesuvae, naan umakkae
oppaaka saanthamaakavum.

3. suya maenmaiyaith thaedaamal,
or maettimaiyaiyum kaattamal,
maathaalmaiyaaneer Yesuvae;
vaelaikkaaranpol thirintheer,
ellaarilum neerae pannintheer,
makaa periya karththarae,
aa, ennai ummuda
atikalil vara
patippiyum;
en Yesuvae, naan umakkae
oppaakath thaalmaiyaakavum.

4. thaevareeruda piriya
theyveeka saayalai anniya
vaanjikkiraen, en jeevanae;
athukkumathaaviyaalum
palaththa saththuvaththinaalum
sakaayam seyyum, Yesuvae
naan umakkaerkira
kanikalaith thara
ekkaalamum;
naan ummilae nilaikkavae
sakaayam kattalaiyidum.

PowerPoint Presentation Slides for the song Maasillamal Thooyathaana – மாசில்லாமல் தூயதான

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மாசில்லாமல் தூயதான PPT
Maasillamal Thooyathaana PPT

English