Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்

மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடும்

Verse 1

அவர் ஆடையைத் தொட்ட மாத்திரத்தில்
பெரும்பாடு நீங்கிற்றே
ஆதியும் அந்தமுமானவராலே
அந்தகாரம் நீங்கிற்றே

கட்டுகள் உடைந்ததே
கவலைகள் நீங்கிற்றே

மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடும்

Verse 2

இரையாதே என்று சொன்னாரே திரைகடல் அடங்கிற்றே
அமைதலாயிறு என்றாரே அலைகளும் ஓய்ந்ததே

பயங்கள் பறந்ததே
நம்பிக்கை பிறந்ததே

மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும்
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிடும்

Verse 3

லாசருவே நீ எழுந்து வா என்று சொன்னாரே
மரித்த லாசரு கல்லறை விட்டு எழுந்து வந்தானே

அழுகுரல் நின்றதே
ஆனந்தம் வந்ததே

மாறுதே எல்லாம் மாறுதே
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறுதே

மாறுதே கஷ்டம் மாறுதே
என் இயேசுவாலே கஷ்டம் மாறுதே
மாறுதே கடன் மாறுதே
என் இயேசுவாலே கடன் மாறுதே
மாறுதே வறுமை மாறுதே
என் இயேசுவாலே வறுமை மாறுதே
மாறுதே வியாதி மாறுதே
என் இயேசுவாலே வியாதி மாறுதே
மாறிற்றே எல்லாம் மாறிற்றே
என் இயேசுவாலே எல்லாம் மாறிற்றே

Maaridum Ellaam Maaridum Lyrics in English

maaridum ellaam maaridum

en Yesuvaalae ellaam maaridum

Verse 1

avar aataiyaith thotta maaththiraththil

perumpaadu neengitte

aathiyum anthamumaanavaraalae

anthakaaram neengitte

kattukal utainthathae

kavalaikal neengitte

maaridum ellaam maaridum

en Yesuvaalae ellaam maaridum

Verse 2

iraiyaathae entu sonnaarae thiraikadal adangitte

amaithalaayitru entarae alaikalum oynthathae

payangal paranthathae

nampikkai piranthathae

maaridum ellaam maaridum

en Yesuvaalae ellaam maaridum

Verse 3

laasaruvae nee elunthu vaa entu sonnaarae

mariththa laasaru kallarai vittu elunthu vanthaanae

alukural nintathae

aanantham vanthathae

maaruthae ellaam maaruthae

en Yesuvaalae ellaam maaruthae

maaruthae kashdam maaruthae

en Yesuvaalae kashdam maaruthae

maaruthae kadan maaruthae

en Yesuvaalae kadan maaruthae

maaruthae varumai maaruthae

en Yesuvaalae varumai maaruthae

maaruthae viyaathi maaruthae

en Yesuvaalae viyaathi maaruthae

maaritte ellaam maaritte

en Yesuvaalae ellaam maaritte

PowerPoint Presentation Slides for the song Maaridum Ellaam Maaridum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மாறிடும் எல்லாம் மாறிடும் PPT
Maaridum Ellaam Maaridum PPT

English