Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்

குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள்
நடுவானில் மின்னிடுமே
இதுவரை இருந்த துன்பமில்லை
இனி என்றுமே ஆனந்தம்

1. தள கர்த்தனாம் இயேசு நின்று
யுத்தம் செய்திடுவார் நன்று
அவர் ஆவியினால் புது பெலனடைந்து
ஜெயகீதங்கள் பாடிடுவோம் — குதூகலம்

2. புவி மீதினில் சரீர மீட்பு
என்று காண்போம் என ஏங்கும்
மன மகிழ்ந்திடவே அவர் வந்திடுவார்
மணவாட்டியாய்ச் சேர்த்திடவே — குதூகலம்

3. ஜெப விழிப்புடன் வாஞ்சையாக
அவர் வருகையை எதிர் நோக்கி
நவ எருசலேமாய் தூயாலங்கிர்தமாய்
நாம் ஆயத்தமாகிடுவோம் — குதூகலம்

4. ஜீவ ஒளி வீசும் கற்களாக
சீயோன் நகர்தனிலே சேர்க்க
அருள் சுரந்திருந்தார் நாமம் வரைந்திருந்தார்
அவர் மகிமையில் ஆர்ப்பரிப்போம் — குதூகலம்

5. தேவ தூதர்கள் கானமுடன்
ஆரவார தொனி கேட்கும்
அவர் கிருபையினால் மறுரூபமாக
நம்மை இனிதுடன் சேர்த்திடுவார் — குதூகலம்

Kuthugalam Niraintha Nannal Lyrics in English

kuthookalam niraintha nannaal

naduvaanil minnidumae

ithuvarai iruntha thunpamillai

ini entumae aanantham

1. thala karththanaam Yesu nintu

yuththam seythiduvaar nantu

avar aaviyinaal puthu pelanatainthu

jeyageethangal paadiduvom — kuthookalam

2. puvi meethinil sareera meetpu

entu kaannpom ena aengum

mana makilnthidavae avar vanthiduvaar

manavaattiyaaych serththidavae — kuthookalam

3. jepa vilippudan vaanjaiyaaka

avar varukaiyai ethir Nnokki

nava erusalaemaay thooyaalangirthamaay

naam aayaththamaakiduvom — kuthookalam

4. jeeva oli veesum karkalaaka

seeyon nakarthanilae serkka

arul suranthirunthaar naamam varainthirunthaar

avar makimaiyil aarpparippom — kuthookalam

5. thaeva thootharkal kaanamudan

aaravaara thoni kaetkum

avar kirupaiyinaal maruroopamaaka

nammai inithudan serththiduvaar — kuthookalam

PowerPoint Presentation Slides for the song Kuthugalam Niraintha Nannal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download குதூகலம் நிறைந்த நன்னாள் PPT
Kuthugalam Niraintha Nannal PPT

English